Khi "hoàng thượng" tiết lộ lịch sử tìm kiếm đáng xấu hổ của nữ streamer

Mới đây, một streamer nữ đã bị con mèo của mình chơi một vố khi tiết lộ lịch sử tìm kiếm đáng xấu hổ của cô nàng ngay trên sóng trực tiếp.

Trong một buổi phát sóng gần đây, streamer Beddle đang cùng trò chuyện với người xem, ăn đồ ăn và chơi với chú mèo của cô thì bất ngờ tai họa ập đến. Con mèo đã nhảy lên bàn, vô tình tương tác với bàn phím và chuyển màn hình máy tính của nữ streamer này sang mục tìm kiếm.

Khi hoàng thượng tiết lộ lịch sử tìm kiếm đáng xấu hổ của nữ streamer

Mặc dù Beedle đã cố gắng mang con mèo ra khỏi bàn, nhưng thiệt hại đã xảy ra và màn hình người xem được chuyển sang trình duyệt web của cô ấy. Thật ngạc nhiên, người phát trực tiếp dường như đang thực hiện tìm kiếm hình ảnh đồ lót theo chủ đề Giáng sinh. Một số hình ảnh bao gồm đầu tuần lộc Rudolf trên quần sịp và thậm chí một số quần lót có họa tiết các bông tuyết.

Beedle

Khỏi phải nói, cô nàng streamer tỏ ra không vui và vô cùng bối rối trước trò hề của mèo cưng, mặt đỏ bừng. "Tại sao mày lại làm thế. Đồ mèo xấu xa. Đồ gây rối." Về mặt tích cực, Beedle cười trừ cho vấn đề này và tiếp tục buổi phát sóng của mình như bình thường, mặc dù con mèo đã đặt cô vào một tình huống hơi xấu hổ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang