Game thủ bàn luận về trang phục của hoa hậu Ukraine, cho rằng cô cosplay Warhammer

Trang phục gần đây của Hoa hậu Ukraine đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ, với nhiều nhận xét về cách thiết kế giống với nhiều thương hiệu trò chơi nổi tiếng như Warhammer 40k.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở New Orleans, hoa hậu Viktoria Apanasenko của Ukraine đã khiến đám đông kinh ngạc khi tiết lộ trang phục "Chiến binh ánh sáng" của cô.

Các game thủ đã nhanh chóng đăng tải video giới thiệu trang phục lên Reddit, với các phần bình luận tràn ngập lời khen ngợi và kinh ngạc về cách trang phục trông giống như một thứ gì đó bước ra từ một trò chơi điện tử. Một người dùng viết “hóa ra Thánh Celestine xuất hiện ở Ukraine sau khi cô ấy thoát ra khỏi the warp.” Saint Celestine là một nhân vật nổi tiếng trong sê-ri Warhammer 40K. Những người khác đã chọn so sánh trang phục của người Ukraine với tựa game huyền thoại này.

Hoa hậu 2

Và trong khi các game thủ nhanh chóng chỉ ra cách thiết kế của Hoa hậu Ukraine dường như được lấy cảm hứng từ những thứ như Warhammer hay Overwatch, thì sự lựa chọn trang phục của Apanasenko thực sự mang một ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Một bài đăng trên Instagram trên trang của Hoa hậu Ukraine cho biết: “Trang phục “Chiến binh ánh sáng” tượng trưng cho cuộc chiến chống lại bóng tối của quốc gia chúng tôi. Giống như Tổng lãnh thiên thần Michael, người bảo vệ Ukraine bằng thanh kiếm, nó bảo vệ chúng ta. Viktoriia có vũ khí trong tay, cơ thể cô ấy được bao phủ bởi áo giáp, đồng thời, cô ấy mang theo ánh sáng xuyên qua bóng tối để đến vùng đất yên bình của chúng ta.”

Hoa hậu 1

Sau đó, bài đăng cho biết thêm: “Bộ áo liền quần nguyên khối tượng trưng cho áo giáp và bao bọc Victoria như làn da thứ hai. Chiếc váy trắng bao gồm sự cách điệu của một chiếc vyshyvanka với tay áo phồng và phần váy có hơn 10 mét vải. Mũ đội đầu được trang trí bằng bông tai, đây là truyền thống ở Ukraine.

Cuối cùng, lời giải thích tiếp tục phản ánh về cách “đôi cánh tượng trưng bị đốt cháy trong trận chiến, được đóng khung trong áo giáp màu xanh lam và vàng theo màu cờ Ukraine, và được trang trí bằng nhiều đồ trang trí gương khác nhau, mở màn cho trận chiến quyết định. Trang phục được tạo ra ở Ukraine trong bốn tháng trong điều kiện khắc nghiệt, với tiếng còi báo động, không có điện và dưới ánh nến.”

Xem thêm: Bị so sánh với Left 4 Dead, giám đốc sáng tạo của Redfall phải lên tiếng đính chính với game thủ
Xem thêm: Top 10 tựa game FPS đáng mong đợi trong năm 2023 (P1)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang