Manga truyền thuyết đô thị Nhật Bản Kaii To Otome To Kamikakushi chuyển thể anime!

Nổi bật với những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện tâm linh Nhật Bản, manga Kaii To Otome To Kamikakushi đã thu hút được rất nhiều khán giả từ khi ra mắt. Mới đây, tác phẩm này đã được công bố anime chuyển thể. Thông tin chi tiết như sau.

Kaii To Otome To Kamikakushi là gì?

Kaii To Otome To Kamikakushi - Misterious Disappearances là manga thể loại tâm linh, huyền bí do Nujima sáng tác. Truyện được phát hành trên tạp chí Yawaraka Spirits từ tháng 10 năm 2019. Đến hiện tại, Kaii To Otome To Kamikakushi vẫn đều đặn ra mắt chương mới với nội dung mỗi lúc một hấp dẫn hơn.

Trong Kaii To Otome To Kamikakushi, ta sẽ được nghe câu chuyện được viết lại bởi Sumireko về anh em Odashino. Không rõ vì lý do gì, anh em Odashino lại liên quan khá nhiều đến những thế lực tâm linh huyền bí - hay còn được mọi người biết đến dưới dạng truyền thuyết đô thị hoặc yêu ma quỷ quái. Cùng với cặp anh em, Sumireko dần biết được nhiều hơn về thế giới mà con người không thể nhìn thấy đồng thời biết được nhiều thứ hơn về người "bạn đồng hành" của mình.

Manga Kaii To Otome To Kamikakushi chuyển thể anime

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2023, Kadokawa đã đưa tin thông báo rằng tự manga Kaii To Otome To Kamikakushi của Nujima sẽ được chuyển thể thành TV anime. Teaser, visual và logo của phim cũng được hé lộ.

Kaii to Otome to Kamikakushi

anime Kaii to Otome to Kamikakushi

Để chúc mừng dự án anime, tác giả Nujima cũng đã vẽ một hình ảnh đặc biệt như sau:

Kaii to Otome to Kamikakushi

Hiện tại, các thông tin về studio thực hiện anime lẫn dàn seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng vẫn chưa được công bố. Những tiết lộ mới sẽ sớm được bổ sung trong thời gian gần nhất trên Lag.vn.

Thời gian ra mắt anime Kaii To Otome To Kamikakushi

Với những thông tin hiện tại, thời gian anime Kaii To Otome To Kamikakushi lên sóng vẫn là một ẩn số. Theo dự đoán của Lag thì phim sẽ sớm được hoàn thiện để phục vụ khán giả vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là đầu năm 2024. Do manga gốc có khá nhiều hình ảnh khỏa thân nên rất có thể bản hoạt hình sẽ được gắn mác R. Những tin tức mới về Kaii To Otome To Kamikakushi và các anime khác sẽ được Lag cập nhật liên tục, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Những anime mới sắp ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang