So sánh anime NieR: Automata với game gốc: Phiên bản nào đẹp hơn?

Những ngày gần đây, các hình ảnh của anime NieR: Automata đang khiến cộng đồng fan hoạt hình Nhật Bản phát sốt vì quá đẹp! Tuy nhiên, so với game gốc liệ anime có vượt trội hơn? Cùng tìm câu trả lời trong loạt ảnh so sánh sau đây nhé.

NieR: Automata là gì?

NieR: Automata - phần tiếp theo của NieR là một tựa game hành động nhập vai được đầu tư phát triển bởi Platinum Games và được phát hành bởi Square Enix. Năm 2017, NieR: Automata ra mắt thị trường và nhanh chóng trở nên nổi tiếng cho sự hoàn thiện về gameplay, cốt truyện, hình ảnh, âm thanh và cả nhân vật. Cho đến hiện tại, đây vẫn là tựa game được yêu thích của nhiều người và là chủ đề bàn tán của nhiều cộng đồng.

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, anime chuyển thể mang tên NieR: Automata Ver1.1a do A-1 Pictures thực hiện đã lên sóng. Tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự chỉn chu trong từng khung hình, tựa anime này ngay lập tức tạo nên một "cơn sốt" trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, phần hình ảnh của NieR: Automata Ver1.1a là được khen ngợi nhiều nhất do chúng trông không khác gì game. Vậy, nếu đem anime NieR: Automata Ver1.1a và game NieR: Automata ra so sánh thì phiên bản nào sẽ đẹp hơn?

Xem thêm: Top 20 nhân vật trong game có nhiều "fanart" nhất trên Rule34

So sánh anime NieR: Automata với game gốc

Ngay sau khi anime NieR: Automata Ver1.1a lên sóng, một kênh Youtube có tên Kakuchopurei đã tìm ra một loạt các hình ảnh tương đồng giữa phim hoạt hình với game gốc. Sau đây là hình ảnh so sánh giữa hai phiên bản do chủ kênh tìm được.

anime NieR: Automata

anime NieR: Automata

anime NieR: Automata

anime NieR: Automata

anime NieR: Automata

so sánh anime NieR: Automata

anime NieR: Automata vs game

anime NieR: Automata

anime NieR: Automata

Xem thêm: Ngỡ ngàng với sự khác biệt giữa anime Naruto 2002 và video remake năm 2022!

so sánh anime anime NieR: Automata và game

anime NieR: Automata ver1.1a

anime NieR: Automata 2b

anime NieR: Automata 2b

anime vs game anime NieR: Automata

Có thể thấy rằng bản chuyển thể anime đang bám rất sát với phần hình ảnh của game gốc NieR: Automata. Các nhân vật của anime có nét tự nhiên hơn, không bị đơ cứng như trong game. Ngoài ra, hai nhân vật là 2B và 9S cũng bám rất sát với bản gốc về mặt tạo hình. Đường cong của nhân vật 2B trên anime thậm chí còn được cộng đồng fan lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội vì quá là "mlem mlem".

Theo như cốt truyện A2 cũng sẽ xuất hiện trong anime. Không biết cô nàng nóng bỏng A2 phiên bản hoạt hình sẽ như thế nào nhỉ?

Cho đến hiện tại, anime NieR: Automata đang nhận về những ý kiến đánh giá vô cùng tích cực nhờ chất lượng đỉnh cao. Những so sánh anime với game cũng cho thấy rằng A-1 Pictures đang cực kỳ tôn trọng nguyên tác của nhà Platinum Games. Liệu anime NieR: Automata Ver1.1a này có trở thành tựa hoạt hình chuyển thể từ game hiếm hoi đạt được thành công? À, với bạn thì anime hay game trông đẹp mắt hơn? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Rung động với so sánh waifu anime, manga cosplay, fanart: Phiên bản nào mới là chân ái cho 'wibu'?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang