Webtoon Solo Leveling sẽ có phần mới với nội dung về con của Sung Jin Woo?!

Theo các thông tin đã được tiết lộ, phần mới của webtoon Solo Leveling sẽ do họa sĩ khác thực hiện. Nội dung chi tiết như sau!

Đôi nét về Solo Leveling

Solo Leveling

Solo Leveling là web novel được sáng tác bởi Chugong, ra mắt vào khoảng tháng 7 năm 2016. Tiểu thuyết sau đó được chuyển thể thành webtoon cùng tên do với phần hình ảnh minh họa bởi họa sĩ Jang Sung Rak và được phát hành bởi Studio Redice.

Sở hữu hình ảnh ấn tượng và cốt truyện thu hút, webtoon Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình đã nhận được sự ủng hộ cực kỳ mạnh mẽ từ độc giả toàn cầu. Vào cuối năm 2021, Solo Leveling kết thúc. Mặc dù đoạn kết có hơi "hụt hẫng" nhưng Solo Leveling vẫn là webtoon số 1 trong lòng nhiều người.

Jang Sung-Rak - họa sĩ của bộ truyện tranh Solo Leveling đã qua đời.

Webtoon Solo Leveling sẽ có phần mới!

Solo Leveling phần mới

Trong năm 2022, họa sĩ Jang Sung Rak a.k.a CEO của Studio Redice đã bất ngờ qua đời. Sự ra đi của ông khiến rất nhiều fan lẫn đồng nghiệp cực kỳ tiếc nuối. Để "tri ân" di sản mà Jang Sung Rak để lại, đội ngũ Studio Redice đã quyết định sẽ cho ra mắt một phần Solo Leveling hoàn toàn mới.

Cụ thể hơn, phần mới này sẽ là ngoại truyện của Solo Leveling. Nội dung chi tiết của tác phẩm hiện vẫn là một ẩn số và ta cũng chưa thể chắc "phần mới" này sẽ là Solo Leveling season 3 hay đơn giản sẽ chỉ là vài chương truyện ngắn nhằm tri ân cố họa sĩ họ Jang. Trên các trang cộng đồng, fan Tôi Thăng Cấp Một Mình có lẽ sẽ chuyển thể phần truyện về con trai của Sung Jin Woo và Cha Hae In.

Vì họa sĩ Jang Sung Rak đã qua đời, Studio Redice sẽ cần phải tập hợp một đội ngũ mới nhằm thực hiện Solo Leveling. Rất có thể tập thể nhân viên sẽ hỗ trợ nhau thực hiện manga HOẶC họ sẽ tìm kiếm một họa sĩ khác để thế vào chỗ cố họa sĩ Jang Sung Rak. Là thì nghiêng về vế đầu hơn bởi đây là một tác phẩm "tri ân" cơ mà. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Bạn có trông đợi webtoon Solo Leveling phần tiếp theo? Bạn có dự đoán gì về nội dung phần truyện mới này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

CẬP NHẬT: Solo Leveling ngoại truyện sẽ phát hành ngày 21 tháng 1 năm 2023 (số lượng chương chưa rõ). Nội dung sẽ là các câu chuyện tri ân cố họa sĩ Jang Sung Rak.

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang