Jang Sung-Rak - họa sĩ của bộ truyện tranh Solo Leveling đã qua đời.

Tin đáng buồn cho cộng đồng người hâm mộ Solo Leveling khi họa sĩ vẽ minh họa của bộ truyện Jang Sung-Rak vừa qua đời vì sức khỏe yếu.

Solo Leveling là gì ?

Solo Leveling là một tựa webtoon Hàn Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Gong. Tác phẩm lấy bối cảnh ở Trái Đất thời hiện đại với các "cánh cổng" kết nối với các hầm ngục xuất hiện ở khắp nơi. Một vài nhân loại vì lý do gì đó đã có thể sử dụng ma lực và có được sức mạnh đặc biệt - họ được gọi là các thợ săn. Thợ săn có nhiệm vụ lập thành tổ đội và xử lý các cánh cổng trước khi lũ quái vật trong đấy tràn ra ngoài.

Jang Sung-Rak - họa sĩ của bộ truyện tranh Solo Leveling đã qua đời.

Sung Jin Woo là một thợ săn siêu yếu, cố gắng bám víu công việc nguy hiểm để có tiền lo cho em gái và mẹ. Một ngày nọ, anh bị kẹt trong một căn phòng kỳ lạ và... chết? Cũng không hẳn. Jin Woo tỉnh lại và thấy trước mặt mình là một bảng thông báo như trong game, thông báo rằng anh phải luyện tập để "thăng cấp". Từ đây, câu chuyện về thợ săn vĩ đại nhất thế giới bắt đầu.

Bộ truyện vô cùng nổi tiếng trên thế giới và còn được hứa hẹn sẽ chuyển thành anime. Tuy nhiên, tin buồn đã đến với cộng đồng người hâm mộ khi vừa mới đây, trang Twitter của Redice Studio đã đưa tin, vào ngày 23 tháng 7 họa sĩ Jang Sung-rak - người vẽ minh họa cho truyện tranh Solo Leveling đã qua đời do sức khỏe giảm sút.

Jang Sung-Rak - họa sĩ của bộ truyện tranh Solo Leveling đã qua đời. 2

Quả thật là sự ra đi đáng tiếc, trong khi bộ truyện Solo Leveling đang trên đà tiếp cận với nhiều độc giả mà giờ đây chúng ta lại không thể được ngắm nhìn những bức tranh hoa lệ của hoa sĩ nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang