Bản mod của Stray khiến bạn hóa thân thành... chó thay vì mèo

Bạn yêu chó nhưng lại thích chơi Stray? Không sao, bản mod này sẽ là thứ thích hợp cho bạn.

Stray - tựa game đang làm mưa làm gió ngay từ khi ra mắt vào ngày 19 tháng 7 vừa rồi. Hàng nghìn người hâm mộ đã phát cuồng với tựa game này và ngay cả thú cưng của họ cũng thế khi theo dõi chủ nhân điều khiển một con mèo màu cam di chuyển trên màn hình.

Giờ đây, với sự xuất hiện của một bản mod mới sẽ giúp cho những người yêu chó có thể hóa thân thành một chú cún thực sự trong tựa game này. Thay vì điều khiển một chú mèo màu cam, bạn sẽ điều khiển một em bull Pháp đen trắng cực đáng yêu và tròn trĩnh.

Biến mèo thành chó trong Stray 1

Bản mod có tên "Happy Puppy" (Cún Con Hạnh Phúc) được tạo ra bởi  Chris 'crubino'  và bạn có thể tải xuống miễn phí trên trang NexusMods.com. Về cơ bản, nó cho phép người chơi thay thế hình ảnh chú mèo cam đặc trưng thành một con bull Pháp với màu lông đen trắng, bên cạnh đó thì chú cún này cũng có cùng kích thước với con mèo của Stray. Theo như tác giả, bản mod này vẫn còn trong giai đoạn đầu phát triển vì "vẫn còn rất nhiều thứ" mà họ muốn làm với nó, bao gồm chỉnh sửa việc nó sẽ sủa gâu gâu thay vì vẫn còn là một con cún kêu meo meo.
Xem thêm: Tổng hợp đánh giá của Stray - Tựa game nhập vai thành mèo hot nhất trên Steam

Biến mèo thành chó trong Stray 2

Ngoài ra, chủ bản mod còn muốn có thêm nhiều màu sắc hơn cho chú cún này trong tương lai khi hiện tại nó chỉ có màu lông tuxedo (đen trắng). Tất nhiên, bản mod này sẽ hoạt động không được hoàn hảo cho lắm vì một số hoạt ảnh trong game như việc cào móng lên tường và nội thất chắc chắn sẽ trông hơi kì quặc khi hành động đó được thực hiện bởi một con chó.
Xem thêm: 10 hành vi giống mèo nhất mà bạn có thể làm trong Stray

Biến mèo thành chó trong Stray 3

Hơi xu cà na cho người chơi là bản mod này chỉ hoạt động trên nền tảng PC mà thôi, vì thế xin chia buồn cùng các người chơi hệ console. Các bạn có thể tải bản mod về và "hóa chó" tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang