One Punch Man Mùa 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022 không ?

One Punch Man mùa 2 đã ra mắt được 3 năm nhưng cho đến hiện nay thì chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về ngày ra mắt One Punch Man mùa 3. Liệu rằng có cơ hội nào cho mùa 3 sẽ ra mắt

Trong thời điểm hiện tại, One Punch Man đang trở nên vô cùng hot với những tình tiết mới ra mắt trong One Punch Man chương 215 và điều này càng khiến người xem mong chờ hơn những thông tin mới nhất về sự xuất hiện của anime mùa 3. Tuy nhiên, điều gì cũng phải có nguyên do của nó và lý do để cho phần 3 bị delay chính là vì những điều này.

Xem Thêm: Dự đoán spoiler One Punch Man 216: Cuộc chiến kết thúc, Saitama lên cấp

Lý do nào khiến cho One Punch Man mùa 3 bị delay

Mùa 1 của anime ra mắt vào năm 2015 vô cùng thành công khi nó được sản xuất bởi Studio Madhouse và người xem cảm thấy vô cùng hài lòng vì chất lượng của anime này.

Tuy nhiên, mùa 2 của phim ra mắt vào năm 2019 lại không được như mong đợi của khán giả. Bộ Anime được thực hiện bởi J.C nhưng chất lượng lại có phần đi xuống và không được như mùa 1.

One Punch Man Mùa 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022 không ?

Vậy thì vì lý do gì mà lại có sự thay đổi studio giữa mùa 1 và mùa 2 của One Punch Man. Theo những nhà đầu tư cho biết thì họ thường sẽ thuê 1 studios cho 1 hoặc 2 mùa anime và các studio này cũng có việc làm việc vô cùng bận rộn do đó khi đã hoàn thành công việc đối với bộ anime này thì họ sẽ ngay lập tức chuyển qua bộ anime khác.

Xem Thêm: One Punch Man 215 tiếp tục cho ta thấy những feat sức mạnh tầm vũ trụ của Saitama!

Tuy nhiên, đối với Madhouse thì dù rằng phần 1 đã vô cùng thành công nhưng vì Studio đã quá bận rộn nên họ không thể nhận việc làm phần 2 cho One Punch Man vào lúc đó và nhảy tiếp vào việc thực hiện cho đơn hàng kế tiếp.

Vì vậy mà Studio J.C Staff đã được thuê để làm One Punch Man mùa 2. Nhưng theo lẽ thông thường thì 1 mùa anime sẽ cần ít nhất 2 năm để hoàn thành  và đạt chất lượng tốt nhất nhưng đội ngũ J.C Staff chỉ thực hiện mùa 2 từ tháng 10 năm 2017 và đã công bố ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

One Punch Man Mùa 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022 không ? 2

Có vẻ như One Punch Man mùa 2 đã bị hối thúc phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất và điều này hoàn toàn là không đủ nhất là với 1 bộ anime có nhiều chi tiết như One Punch Man. Chất lượng của mùa 2 hoàn toàn không thể so sánh được với mùa 1 và vì vậy mà doanh thu nhận về khi ra mắt mùa 2 khá thất vọng đối với các nhà đầu tư.

Khi nào thì One Punch Man mùa 3 sẽ ra mắt ?

Điều kiện để 1 mùa anime ra mắt phải tùy thuộc vào 3  yếu tố như sau:

Nguồn nội dung của bộ anime đó, liệu rằng manga cùng tên đã có đủ nội dung để làm thành 1 mùa 12 tập hay không ?. Trong thời điểm hiện tại thì One Punch Man đang đi tới giai đoạn kết thúc phần truyện của thợ săn anh hùng Garou và nội dung vô cùng đa dạng và hoàn toàn đủ để tạo thành 1 mùa anime tuyệt vời.

Độ nội tiếng của One Punch Man tính đến thời điểm hiện tại là không thể bàn cãi khi mà trong năm 2021 thì One Punch Man là 1 trong 50 đầu truyện manga bán chạy nhất tại nhật Bản. Manga đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới và khi One Punch Man tập 26 ra mắt vào tháng 6 vừa rồi thì đã nhanh chóng bán được 200.000 bản. 

One Punch Man Mùa 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022 không ? 3

Không chỉ vậy phiên bản Live Action của One Punch Man cũng đang được phát triển trên Netflix. Điều đó chứng minh là bộ truyện cũng vô cùng nổi tiếng ở các nước phương tây.

Xem Thêm: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Doanh thu khả thi của 1 bộ anime cũng là thứ quyết định sống còn đến việc liệu nó sẽ mắt hay không trong. Thường thì 1 bộ anime tương đối thành công sẽ có thể bán được hơn 5.000 đĩa Blu-Ray của bộ anime đó và điều này giúp cho các nhà đầu tư cân nhắc đến việc ra mắt phần 2 cho bộ anime.

One Punch Man mùa 1 đã bán được hơn 11.000 bản Blu-Ray trong khi mùa 2 chỉ bán được 1.250 bản. Chính vì điều này mà One Punch Man mùa 3 đã bị delay trong khoản thời gian rất dài.

Tuy nhiên, dù rằng việc bán các bản Blu-Ray không mấy khả quan nhưng các sản phẩm ăn theo như sticker, figure vẫn vô cùng ăn nên làm ra khi có hơn 1.100 sản phẩm được ra mắt và đều được chào đón vô cùng nồng nhiệt. 

Có thể nói One Punch Man hiện nay vẫn đang hội tụ đủ những yếu tố cho phép việc ra mắt One Punch Man mùa 3 và điều này cũng được truyền miệng rất nhiều trên Twitter nhưng các thông tin chỉ được xác nhận là bộ anime này vẫn đang trong quá trình họp bàn và tìm kiếm những bên có thể thực hiện được chứ hoàn toàn chưa nằm trong giai đoạn phát triển.

Nhiều người phỏng đoán hoặc mong muốn là One Punch Man mùa 3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc trễ nhất là đầu năm 2025 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn chi là những lời phỏng đoán.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang