Spoiler One Punch Man 216: Garou trốn thoát, Genos là người duy nhất biết công lao của Saitama

Spoiler One Punch Man 216, tóm tắt nội dung chap 215: Garou đã bị đánh bại. Cuộc chiến đi đến hồi kết rồi. Sau chương 216, chúng ta sẽ bước vào một arc truyện hoàn toàn mới!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 215

one punch man 215

One Punch Man 215 là các diễn biến cuối cùng của cuộc đối đầu giữa Saitama với Garou. Tuy đã có sao chép sự "vô hạn" của Saitama, Garou vẫn không thể nào sánh ngang với anh đầu trọc bởi trong lúc chiến đấu, Saitama vẫn tiếp tục mạnh lên với tốc độ phát triển vô cùng khủng khiếp.

Đánh đấm một hồi thì Garou về được Trái Đất... trong tình trạng bị Saitama đấm. Nhìn thấy cậu bé Tareo đã chết vì mình, Garou bắt đầu thấy hối hận. Anh đề nghị được hợp tác với Saitama để "quay ngược thời gian". Saitama đồng ý. GOD cố can thiệp nhưng kế hoạch của Garou vẫn thành công. Saitama trở về thời điểm Garou xuất hiện trước mặt các anh hùng và đấm gục anh ta.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 215: Quay ngược thời gian, Genos có bước chuyển biến bất ngờ

Dự đoán spoiler One Punch Man 216

one punch man 216

Phản diện chính Garou bị đánh bại là dấu mốc cho biết arc truyện về Hiệp hội Quái Vật đã đi đến hồi kết. Ủa mà hết thật chưa nhỉ? Psykos vẫn còn sống kia mà? Với cả GOD có định can thiệp gì thêm không? Chả biết nữa. Cơ mà arc truyện này kết thúc ở đây là hợp lý rồi. Các anh hùng cũng không còn ai đủ sức chiến đấu nữa nên giờ có kéo dài thêm thì cũng chỉ là Saitama một đấm hết phản diện thôi.

"Chiến tranh kết thúc". Mọi người dần quay lại cuộc sống ban đầu. Do các thành phố đã bị tàn phá quá nặng nên chính phủ và Hiệp Hội Anh Hùng sẽ phải tìm cách lo cho người dân. Các khu phố mới sẽ nhanh chóng được xây dựng thay thế những đống đổ nát. Saitama nhờ thăng lên cấp A thì có căn hộ mới trong khu tập thể của anh hùng.

Thất bại trước kẻ địch quá mạnh, vị thế của các anh hùng dần lung lay trong mắt người dân. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để các tổ chức khác lao vào "thâu tóm" quyền lực. One Punch Man sắp tới sẽ còn hấp dẫn hơn bây giờ nhiều đấy.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler One Punch Man 216 chính thức

Garou sau khi bị God lấy đi sức mạnh thì trở nên vô cùng yếu ớt và các siêu anh hùng khác đang xếp hàng để tính sổ với hắn.

Bên cạnh đó, Saitama đang cầm cái lõi của thì Genos dùng jack cắm của mình kết nối trực tiếp vào lõi và cậu nhìn thấy được toàn bộ ký ức của dòng thời gian mà mình bị giết bởi Garou. Sau đó Garou tận tình giải thích cho Saitama nhưng những gì cậu nói quá chi tiết và cực kỳ dài dòng nên Saitama nghe như vịt nghe sấm.

Kết thúc thì Genos vẫn vô cùng yêu mến Saitama. Như bao lần trước, Genos trở thành người duy nhất biết về những gì mà Saitama đã làm. Lúc này Tareo đã tỉnh dậy và thấy bóng dáng của Garou tan biến vào hư vô, có vẻ cậu bé tưởng là Garou chết nhưng khi chạy đến gần thì Tareo thấy Garou đang bị các siêu anh hùng bón hành cật lực.

Lúc này các siêu anh hùng đang tấn Garou và có bàn luận gì đó, có vẻ là muốn tha cho Garou nhưng hắn vẫn cứng đầu theo suy nghĩ của mình nên các siêu anh hùng tính tiển Garou đi 1 đoạn nhưng Tareo đã lao đến ngăn cản.

Khi cậu bé đang bị áp đảo thì lúc này King dùng Aura của mình để ngăn cản mọi người tấn công Garou. Nhờ công King nên là mọi chuyện tạm thời được giải quyết. Bang lão sư đến nói chuyện với Garou. Saitama cũng đến, nói với Garou về các công lao mà anh ta đã làm được. Garou không quen với chuyện này lắm nên là một đạp bay mất tiêu luôn.

Spoiler One Punch Man 216: Garou trốn thoát, Genos là người duy nhất biết công lao của Saitama 3

Từ dưới longhf đất, Metal Knight xuất hiện. ông ta cùng đội quân người máy phụ trách xử lý các hậu quả của cuộc chiến. Saitama không quan tâm lắm. Anh cắp Genos đến chỗ ông Kuseno để chữa trị. Chương truyện tuần này kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt One Punch Man 216

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 216 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang