Tổng hợp meme One Piece 1055: Đô đốc Lục Ngưu và Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ lên xu hướng!

One Piece 1055 là màn thể hiện siêu chất của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ khi ông dễ dàng "dọa" đô đốc Lục Ngưu chạy tóe khói! Ngoài ra, chương truyện này cũng cung cấp không ít tình tiết thú vị, đủ để tạo ra các meme One Piece 1055 cực hài sau đây!

Tóm tắt nội dung One Piece 1055

Trong One Piece 1055, Momonosuke đã đề nghị Yamato không can thiệp vào trận đấu của cậu với Aramaki. Momonosuke muốn tự mình hạ gục tên này, có vậy thì về sau cậu mới tự bảo vệ Wano được!

Đánh đấm một lúc, Momonosuke sử dụng được Bolo Breath của Kaido. Cậu liên tục phóng chiêu, khiến Aramaki hơi cáu. Hắn đang định xử luông Momo thì một luồng Haki Bá Vương cực mạnh phóng đến. Lục Ngưu tê dại, sợ quá quyết định rút lui luôn!

Ở một diễn biến khác, Law và Robin được Sukiyaki dẫn đến chỗ viên Road Poneplyph sâu bên dưới lòng đất.

Từ đằng xa, Luffy, Sanji, Zoro và Jinbe đã chứng kiến tất cả. Họ thấy rất vui khi cuối cùng Momonosuke cũng "trưởng thành". Nếu muốn biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Spoiler One Piece 1055: Lục Ngưu bỏ chạy vì Shanks Tóc Đỏ!

Tổng hợp meme One Piece 1055

Chap 1055 thú vị thật nhỉ? Quá trời chi tiết bất ngờ luôn. Lục Ngưu xuất hiện ngầu đấy, nhưng rồi cũng phải cúp đuôi chạy vì sự đe dọa từ Shanks Tóc Đỏ. Sự thật về Wano cũng được tiết lộ nữa! Với nội dung thế này thì meme One Piece 1055 sẽ ra sao? Ta cùng xem nhé.

one piece 1055

Chạy nhanh còn kịp chứ đánh đấm gì tầm này nữa!

meme one piece 1055

Đánh bại hai tên hết hơi mà tưởng mình ngon lắm.

meme one piece 1055

Gáy sớm thường không có kết cục tốt đẹp.

meme one piece 1055

Chú Shanks xuất hiện có khi nào để quảng bá One Piece Film Red không nhỉ?

meme one piece 1055

meme one piece 1055

Lục Ngưu khi lỳ lợm ở lại thêm năm mười phút nữa.

Chương này đô đốc Lục Ngưu Aramaki và Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ chiếm hết "highlight nhỉ? Cơ mà cũng phải thôi, tấu hài quá mà!

Trong One Piece 1056, băng Mũ Rơm sẽ rời khỏi Wano để tiếp tục tìm kiếm One Piece. Trong lúc đó, Buggy thành lập một tổ chức mới để truy nã các hải quân! Nghe hấp dẫn thật. Không biết với các diễn biến ấy thì sẽ cho ra các meme thế nào ta? Nếu muốn biết, hãy quay lại với Lag vào tuần sau nhé!

Xem thêm: Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng - xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang