Nữ streamer tăng hơn 100.000 người theo dõi chỉ vì sở hữu gương mặt giống với Tifa

Chỉ vì sở hữu một gương mặt giống với nữ nhân vật Tifa của Final Fantasy 7 nên một nữ streamer đã bất ngờ nổi tiếng, thu hút về cho mình một lượng lớn người hâm mộ sau 1 ngày

Tifa có lẽ không còn là một nhân vật quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ, khi mà cô chính là nữ chính của series phim Final Fantasy 7 và cũng là một trong những nhân vật nữ được người hâm mộ tôn vinh là nữ thần của làng game thế giới. Điều này được chứng minh thông qua việc Tifa luôn nằm trong danh sách những nhân vật nữ có gương mặt xinh đẹp, quyến rũ nhất mà ngành công nghiệp game từng sản sinh ra.

Xem thêm: Hóa thân thành Albedo, cô nàng Pan Piano khiến người hâm mộ chết ngất vì quá xinh đẹp

nữ streamer giống  tifa

Và có một điều bất ngờ đó là Tifa lại chính là nguyên nhân khiến cho một nữ streamer nhận được sự quan tâm to lớn từ cư dân mạng. Lý giải cho việc này đó là bởi cô nàng streamer này lại bất ngờ có một gương mặt rất giống với Tifa dù cô không hề cosplay.

Cụ thể hơn thì trong một sự tình cờ, cộng đồng mạng đã vô tình tìm thấy được một cô nàng hot girl/ Streamer có một gương mặt có nhiều nét tương đồng với Tifa, thậm chí gương mặt cô khi chỉ phủ một lớp trang điểm nhẹ nhưng lại giống với Tifa hơn bất kì coser nào từng hóa thân thành nữ nhân vật của FF7 này. 

nữ streamer giống  tifa

Chỉ cần bao nhiêu đó thôi, nữ streamer này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng, với lượng người theo dõi trên trang cá nhân của mình tăng lên một cách chóng mặt, thêm hơn 100.000 lượt follow chỉ sau một ngày ngắn ngủi.

Xem thêm: Cosplay Signora cực chuẩn chỉnh, nữ streamer nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact

Có khá nhiều bình luận từ cư dân mạng cho rằng khi so sánh giữa Tifa và nữ streamer này thì họ nhận thấy gương mặt cả 2 có rất nhiều điểm tương đồng, từ kiểu tóc, đôi mắt cho đến thần thái cũng vô cùng thu hút. Cũng chính vì thế mà nhiều người còn nói đùa với nhau rằng nếu Tifa có ở ngoài đời thực thì chắc chắn sẽ cô ấy sẽ chính là nữ streamer này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang