Xuất hiện loạt nội dung 18+ trên TikTok nhưng lại lấy hình ảnh của Doraemon vô cùng phản cảm

Hiện tại đang có rất nhiều những nội dung TikTok sử dụng hình ảnh Doraemon để làm nên những video phản cảm, tình dục hóa các nhân vật dành cho lứa tuổi trẻ em

Doraemon có thể được xem là một trong những tượng đài tuổi thơ khổng lồ trong mắt của cộng đồng mạng toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nhưng câu chuyện của Doraemon thường khá nhẹ nhàng, nội dung trong sáng cũng như là đem lại những bài học bổ ích cho người xem qua mỗi tập phim ngắn hay những phim dài.

Xuất hiện loạt nội dung 18+ trên TikTok nhưng lại lấy hình ảnh của Doraemon vô cùng phản cảm

Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì cộng đồng yêu thích Doraemon tại Việt Nam đã lan truyền những đoạn video ngắn được lấy từ TikTok, với nội dung nhạy cảm nói về chuyện tình dục. Chuyện không có gì đáng nói nếu như những nhân vật chính của video không cosplay thành các nhân vật của Doraemon. Những đoạn video về nhóm bạn Nobita được thể hiện bởi các TikTok-er này đang khiến cho cư dân mạng không khỏi phẫn nộ khi nhìn vào.

Xem thêm: Công bố Doraemon Movie 2023: cốt truyện hoàn toàn mới, chốt thời gian công chiếu vào...

Cụ thể thì đoạn video này của một TikTok-er có tên @tuaname**** với nội dung Nobita dẫn Shizuka đi khám thai, nhưng bào thai đó không phải là của Nobita mà là thuộc về Suneo. Trong khi đó thì cái thai của vợ Suneo lại là do Nobita gây ra.

Xuất hiện loạt nội dung 18+ trên TikTok nhưng lại lấy hình ảnh của Doraemon vô cùng phản cảm 2

Trong một video khác được đăng tải vào ngày 31/07 thì tình huống bắt đầu đó là Nobita và Shizuka đang quan hệ với nhau, đột ngột chồng thật của Shizuka về nhà đột xuất khiến cho Nobita phải trốn đi.

Xuất hiện loạt nội dung 18+ trên TikTok nhưng lại lấy hình ảnh của Doraemon vô cùng phản cảm 3

Có thể thấy đây cũng không phải là lần đầu tiên mà những nội dung bẩn liên quan đến Doraemon được đăng tải lên các nền tảng MXH, đặc biệt là việc biến tướng câu chuyện với nội dung 18+, vượt khỏi những chuẩn mực đạo đức của xã hội ngày một xuất hiện nhiều hơn. Những video với hình thức này đều nhằm mục đích câu like, câu view từ người xem của các nền tảng MXH, điển hình là TikTok, Youtube hay thậm chí là Facebook.

Xem thêm: Top 4 thương hiệu hoạt hình đình đám nhất thế giới, sở hữu lượng fan nhí siêu hùng hậu

Xuất hiện loạt nội dung 18+ trên TikTok nhưng lại lấy hình ảnh của Doraemon vô cùng phản cảm 4

Điều đáng nói nơi thì những nội dung video có xu hướng trên đùa liên quan đến tình dục (sex joke) đang trở nên cực kì thịnh hành trên TikTok, thu hút lượng người xem và bán tán vô cùng lớn. Những video này thường có thời lượng khá ngắn nhưng lượt tương tác lại lên đến hàng nghìn, hàng chục nghìn hay thậm chí là hàng trăm nghìn, đạt hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Cách đây không lâu thì đài truyền hình Việt Nam - VTV cũng đã từng lên án những hành vi sử dụng nội dung phản cám để có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng, với rất nhiều nội dung sai lệch với Thuần phong Mỹ tục của Việt Nam đang xuất hiện tràn lan trên TikTok. Những video này thậm chí còn đưa cả nội dung phim hoạt hình dành cho trẻ em vào, biến tấu nó thành những yếu tố 18+ vô cùng dung tục, phản cảm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang