Spoiler Kanojo Okarishimasu 246: Dọn nhà, Kazuya tìm ra di ảnh mẹ Chizuru!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 246: Đồng ý về nhà ông bà Chizuru, Kazuya giúp nữ chính dọn dẹp nhà cửa. Trong lúc đó, anh vô tình tìm ra di ảnh mẹ Chizuru...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 245

kanojo okarishimasu 246

Nội dung của Bạn Gái Thuê 245 không có gì quá đặc sắc, chỉ có hai sự kiện chính xảy ra. Chuyện đầu tiên là Kazuya gặp lại Kibe. Kaz xin lỗi những chuyện đã xảy ra. Kibe bỏ qua, "đe" rằng nếu nam chính định bỏ rơi Chizuru thì cẩn thận!

Ở gần cuối chương, Chizuru sang nhà Kazuya, mời anh cùng cô đến nhà ông bà cô.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 245: Mami thích Kazuya rồi ư? Chizuru mời nam chính đi...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 246

kanojo okarishimasu 246

Mở đầu chương 246, chúng ta được biết lý do vì sao Chizuru lại có lời mời này. Chả là cô đang muốn bán ngôi nhà đi bởi giờ cũng chẳng còn ai ở đó nữa. Cô cần có người đến dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trước khi giao nhà cho chủ mới. Kazuya nghe vậy liền đồng ý.

Cả hai đến nhà bà Chizuru. Kaz nhìn quanh, thầm nghĩ đây là nơi mà Chiz đã lớn lên. Mọi thứ có vẻ đã cũ, nhưng vẫn có gì đó rất ấm áp...

Nhìn ngắm một lúc, Chizuru và Kazuya bắt đầu dọn nhà. Chiz thì khá tập trung. Kaz thì không được chăm chỉ lắm do anh bận ngắm đường cong của nữ chính. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy một cảnh hồi tưởng về Chizuru lúc nhỏ với ông của cô. Ông trở về nhà với một tảng đá lớn. Thấy ông có vẻ mệt, Chizuru đến phụ ông. Cô hỏi ông mình sao lại phải làm mấy thứ nặng nhọc như vậy. Ông Chizuru chỉ nhẹ nhàng đáp:

Chúng ta, ai cũng có thứ cần phải gánh vác cả.

Trở lại hiện tại, Chizuru liên tưởng câu đó với Kazuya rồi đỏ mặt. Kazuya dọn đến bàn thờ chính và bất ngờ nhìn thấy di ảnh mẹ của Chizuru.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 246

Kanojo Okarishimasu chap 246 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 247 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang