Spoiler Kanojo Okarishimasu 245: Mami thích Kazuya rồi ư? Chizuru mời nam chính đi...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 245: Mami đang dần có tình cảm với Kazuya. Trong lúc đó, Chizuru tiếp tục xúc tiến quan hệ bằng cách mời nam chính đến...

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 244

kanojo okarishimasu 245

Trong Bạn Gái Thuê 244, Kazuya đã cố thuyết phục Ruka chia tay nhưng cô bé vẫn từ chối. Quá buồn, anh chàng đi làm về và ngay lập tức nhận được tin nhắn từ Chizuru.

Quen biết nhau đã lâu, nay Kazuya và Chizuru mới có thể bắt đầu trò chuyện như hai người đang dành tình cảm cho nhau. Họ nói đủ thứ trên trời dưới đất. Chizuru lẫn Kazuya đều thấy rất vui vẻ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 244: Ruka không chia tay, Kazuya về nhắn tin với bạn gái tương lai

Spoiler Kanojo Okarishimasu 245

kanojo okarishimasu 245

Ngày 7 tháng 4, năm học mới bắt đầu. Kazuya gặp lại các bạn bè cũ. Anh cũng chạm mặt Kibe. Do sự kiện trước đó mà Kaz đang khá là ngại Kibe. Anh chàng quyết định xin lỗi. Kibe cũng không muốn làm khó bạn mình nên đã bỏ qua, kèm theo một lời "đe dọa": nếu Kazuya mà dám vô cớ chia tay thì ăn cưa nhé.

Từ phía xa, Mami theo dõi Kazuya. Cô nàng khá bình thản, đôi mắt cứ gắn chặt vào nam chính.

Đi về nhà, Kazuya tiếp tục nghĩ ngợi về Chizuru. Đang định đi nhờ "quân sư" mách nước thì Kazuya thấy Chizuru đang đứng trước cửa nhà mình. Nữ chính bất ngờ mời Kaz sang phòng mình chỗ của bà.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 245

Kanojo Okarishimasu chap 245 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler chap 246 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang