Spoiler Record Of Ragnarok 66: Sigurd đại náo Ragnarok - Cặp đấu thứ 8 là Beelzebub và...

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 66, tóm tắt nội dung chap 65: Anh hùng diệt rồng Sigurd trở thành mục tiêu bị Đức Phật nghi ngờ... Ragnarok vẫn tiếp diễn. Cặp đấu tiếp theo sẽ là Beelzebub và?

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 65

record of ragnarok 66

Tiêu đề Shuumatsu No Valkyrie 65: Kin-chan.

Chiến thắng của Tần Thủy Hoàng trước Hades khiến cả khán đài như vỡ òa. Phe nhân loại vui mừng vì dẫn điểm, phe thần thì bàng hoàng không nói nên lời vì "niềm tự hào" của họ đã bị đánh bại. Tần Vương bị thương rất nặng, lập tức được đưa vào trong chữa trị.

Adamas thấy thế thì cáu lắm, quyết định tự mình giết hết phe đối địch ngoài sàn đấu. Đang định ra tay với Brunhilde, Adamas bị chém bay mất tay bởi Beelzebub. Chúa Ruồi muốn Ragnarok được tiếp tục. Ông cũng cảnh báo các Valkyrie:

Kẻ muốn tận diệt nhân loại không chỉ có ta và Adamas đâu, khao khát đó không phải ai cũng kiềm chế được...

Ở các diễn biến cuối, Sakata Kintoki xuất hiện trước mặt Đức Phật. Anh ta tới để mang kẹo cho Đức Phật, đồng thời thực hiện một "đề nghị":

Ta muốn cậu tìm hiểu một người: Anh hùng diệt rồng - Sigurd!

Để xem chi tiết diễn biến chương 64, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 65: Kintoki xuất hiện - Đức Phật đề cập đến 'phản diện' mới?

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 66

record of ragnarok 66

Sigurd là anh hùng nổi tiếng của Thần Thoại Bắc Âu. Trong câu chuyện của mình, Sigurd đã chém chết con rồng Fafnir nổi tiếng sau đó ăn thịt trái tim của nó. Quả tim rồng cho Sigurd khả năng nghe thấy tiếng nói của động vật. Về sau, Sigurd gặp được Brunhilde và có tình cảm với cô ta. Cả hai chuẩn bị đi đến hôn nhân thì Sigurd... cưới người khác (do trúng bùa yêu của phù thủy). Câu chuyện của Sigurd sẽ được Lag kể rõ hơn trong một bài viết khác, hãy đón xem nhé.

Với câu chuyện của Sigurd thì có thể thấy nhân vật này và Brunhilde trong truyện chắc chắn sẽ có "hiềm khích" với nhau. Thêm nữa, việc Đức Phật nhờ Kintoki điều tra về Sigurd ngay sau khi Beelzebub cảnh báo về "những người khao khát tận diệt nhân loại". Rất có thể Sigurd sẽ là "quân bài ẩn" gây ra các biến cố sắp tới cho Ragnarok. Có khi nào... đây sẽ là đấu sĩ bổ sung của phe thần?

Mối quan hệ giữa Kintoki và Đức Phật có vẻ rất tốt (dù dựa trên truyền thuyết thì hai nhân vật này gần như không có liên quan). Sự thân thiết này có lẽ sẽ được giải thích thêm trong các diễn biến tiếp theo. Đức Phật nhờ Kintoki điều tra Sigurd vậy nên khả năng cao Kintoki sẽ chưa ra trận. Vậy, ai sẽ là đấu sĩ tiếp theo của phe nhân loại?

Dựa trên các hình ảnh mới được hội tác giả chia sẻ, các fan ROR đã "soi ra được" hình ảnh chiến binh Sparta và sa mạc Ai Cập. Chà... có khi nào Meliodas sẽ đối đầu vị thần Anubis không nhỉ? Nghe cũng hợp lý đấy chứ? Các vị thần Ai Cập chưa ai ra trận mà!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 66

Cặp đấu thứ 8 đã được tiết lộ trong chương này. Bên phía thần, Beelzebub quyết định sẽ tham chiến (có vẻ vì ông ta khá cay vì Hades thua trận). Đại diện của thần đã tiết lộ, vậy phe nhân loại ai sẽ lên sàn đấu?

Đấy không phải Kintoki, mà là thiên tài sáng tạo Nicolas Tesla. Xuất hiện với ngoại hình của một chàng trai trẻ năng nổ, Tesla sẽ là đại diện của nhân loại trong cặp đấu thứ 8. Đồng hành cùng ông là chị 9 trong 13 Valkyrie. Chị này tạo hình như một thánh nữ vậy, khá là xinh đẹp.

Trận đấu tiếp theo: Nicolas Tesla VS Beelzebub!

Ở các diễn biến cuối, Valkyrie hóa thành một bộ giáp bao lấy cơ thể Tesla. Giáp này trông tiên tiến không thua gì giáp của Iron Man.

Thông tin Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 66 spoiler sẽ được cập nhật vào khoảng ngày 25 tháng 7.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 66

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 66 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang