CĐM phát sốt với figure Zoro One Piece 18+, không thể đổi dáng nhưng vẫn 'thiên biến vạn hóa'?!

Thị trường figure anime, manga 18+ đang ngày một thịnh hành hơn với đa dạng studio sản xuất. Mới đây, một figure Zoro One Piece NSFW đã ra mắt khiến nhiều khán giả không khỏi... nổ não vì độ "biến hóa" của nó.

Zoro là ai?

Zoro one piece

Zoro Zoronoa là nhân vật tồn tại trong manga, anime nổi tiếng One Piece. Anh là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm do Luffy đứng đầu. Trong băng, Zoro thường đóng vai trò như một thuyền phó, phụ trách việc chiến đấu, đôi khi là nhắc nhở các thành viên trong băng (bao gồm cả Luffy).

Vừa ngầu, vừa mạnh, lại đẹp trai, Zoro là nhân vật được cả fan nam lẫn fan nữ vô cùng yêu thích. Có lẽ chính vì vậy mà... chúng ta có sản phẩm figure cực "đỉnh" sau đây!

Xem thêm: Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ - Otaku quyết định 'dọn' nốt bạn gái!

Dirty Bird Studio ra mắt figure Zoro One Piece 18+

Mới đây, Dirty Bird Studio - một studio chuyên làm mô hình nhân vật anime, manga - đã cho ra mắt sản phẩm Figure Zoro One Piece. Fig có tỷ lệ 1/6, kích thước 32x33x24cm. Trong sản phẩm này, Zoro sẽ tái hiện tư thế bị trói trên cọc nổi tiếng. Chỉ khác một điều là... phiên bản figure của Dirty Bird Studio trông hơi "hư hỏng" hơn một xíu. Hư thế nào thì... xem hình nhé.

figure zoro

figure zoro

figure zoro 18+

figure zoro one piece

Figure Zoro One Piece 18+ sẽ bao gồm 2 đầu thay thế được, giày, dây cột và quần vải tùy ý sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm sẽ có bộ ba "cậu bé", với ba kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, thích hợp cho ai muốn biến hóa kiếm sĩ của mình. Sản phẩm làm từ nhựa resin đã sơn, có độ chi tiết khá tốt nên giá thành cũng khá là "hạt dẻ" - đâu đó 9 triệu đồng chứ mấy!

Sản phẩm figure Zoro của Dirty Bird Studio hiện đang khá được yêu thích bởi cộng đồng đam mê mô hình anime dù thực tế thì mẫu này khá khác với nhân vật gốc (chắc vì nó "ngon").

Ngoài figure kể trên, thị trường mô hình hiện tại cũng đang cực kỳ sôi nổi với những mẫu mô hình NSFW như Eren của Attack On Titan, Yor của Spy X Family hay Inosuke của Kimetsu No Yaiba. Đáng chú ý là các nhân vật anime nổi tiếng của mùa thường sẽ được các studio lựa chọn làm figure nên có thể trong thời gian tới, chúng ta sẽ có fig của Vermeil trong Kinsou No Vermeil hay Power của Chainsaw Man luôn đấy.

Bạn nghĩ thế nào về figure Zoro One Piece trên? Bạn có thích các mô hình "xôi thịt" thế này không? Đâu là nhân vật anime bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để cùng chém gió với Lag.vn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các figure vừa đẹp vừa sốc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang