Black Clover 332 sẽ trở lại với timeskip 1 năm!

Theo các thông tin spoiler Black Clover 332 đáng tin cậy thì có vẻ như câu chuyện tại thế giới pháp thuật sẽ timeskip 1 năm đến tương lai. Thông tin chi tiết hơn như sau:

Đôi nét về manga Black Clover

black clover 332

Black Clover là tựa manga sáng tác bởi Yuki Tabata, ra mắt năm năm 2015 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Truyện thuộc thể loại hành động, hài hước với các yếu tố huyền ảo.

Nhân vật chính của Black Clover là Asta, một thanh niên không thể sử dụng ma thuật nhưng mơ ước trở thành Ma Pháp Vương. Trong buổi nhận quỷ thư - công cụ khai thác sức mạnh phép thuật - Asta đã nhận được quỷ thư cỏ 5 lá với các thanh kiếm có khả năng phản ma pháp. Từ đây, Asta trở thành hiện sĩ ma pháp, bắt đầu hành trình vươn đến ước mơ của mình.

Black Clover đã được chuyển thể thành anime dài tập. Vào tháng 3 năm 2021, anime đã phải tạm dừng để manga có thêm thời gian phát triển nội dung. Đến cuối tháng 4 năm 2022, manga Black Clover cũng phải tạm nghỉ 3 tháng. Ngày 1 tháng 8 sắp tới, Black Clover 332 sẽ phát hành, chính thức đưa độc giả đến với arc truyện cuối cùng.

Xem thêm: Manga Black Clover 332 ấn định ngày tái xuất với arc cuối sau 3 tháng tạm nghỉ!

Spoiler Black Clover 332: Timeskip 1 năm?

Chỉ vài ngày nữa thôi, Black Clover sẽ quay trở lại với các bạn độc giả. Trong lúc các fan đang cực hóng thì một leaker đã đăng tải một thông tin spoiler khiến dân tình phát sốt!

Leaker mà Lag đang nhắc đến là Twitter @shonenleaks. Theo các cập nhật mới nhất, @shonenleaks cho biết rằng Black Clover 332 sẽ bắt đầu với timeskip 1 năm. Nói có sách mách có chứng, @shonenleaks đã tiết lộ hình ảnh preview cho Black Clover 332 trong tạp chí Weekly Shonen Jump #34 phát hành ngày 25 tháng 7.

black clover 332

Bên cạnh hình ảnh của Asta là dòng chữ "hơn một năm sau cuộc chiến khốc liệt, Asta và những người khác được triệu tập". Như vậy là ngoài timeskip, preview này còn cho ta biết Asta và các nhân vật khác được ai đó kêu gọi tập trung. "Ai đó" là ai? Rất có thể chính là Julius?

Nếu là thế thật thì tại sao Julius vẫn còn ở Tam Diệp Quốc? Chà... câu hỏi này sẽ khá là khó trả lời, vậy nên ta chỉ còn cách chờ truyện phát hành mà thôi.

Thông tin spoiler Black Clover 332 cũng cho ta biết thêm về hồi truyện cuối cùng:

spoiler black clover 332

Asta và Yuno tiếp tục vươn đến ước mơ của họ...

Một người đổ lỗi cho Julius...

Con quỷ bí ẩn Adrammelech lại xuất hiện!!

Kẻ thù cuối cùng cản đường là Ma Pháp Vương?

Saga/arc cuối cùng; Ultimate Wizard King sẽ bắt đầu trong số tới, WSJ#35!

Timeskip 1 năm kể từ trận chiến với Lucifero tức thông tin về Julius hoàn toàn không bị truyền ra ngoài. Việc Lucifero đã bị xử lý cũng khiến các hiệp sĩ ma pháp an tâm hơn bởi "còn ai có thể nguy hiểm hơn hắn nữa chứ". Thêm nữa, Asta và Yuno giờ đã lớn hơn và họ đã có thời gian để làm quen với các sức mạnh mới. Thời gian timeskip có lẽ sẽ cho ta thấy nhiều chuyển biến quan trọng của hai nhân vật này.

Black Clover 332 sẽ đưa ta đến với arc truyện cuối cùng của manga Black Clover. Chuyện gì sẽ xảy ra với Tam Diệp Quốc khi Ma Pháp Vương của họ lộ mặt thật? Asta và Yuno sẽ làm sao để vượt qua Julius? Mời bạn cùng Lag đón xem Black Clover nhé!

Xem thêm: Black Clover: Julius/Lucius đã liên tục quay ngược thời gian cho đến khi Asta đánh bại Lucifero!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang