My Hero Academia season 6 tung PV, xác nhận ngày giờ lên sóng!

Sau khi season 5 kết thúc, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố với nội dung chính là arc Paranormal Liberation War, arc Deku chạm trán Shigaraki! Thời gian phim lên sóng như sau:

Mới đây, ngay sau khi tập cuối của anime My Hero Acadamia season 5 lên sóng, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố. Theo đó, phần phim thứ 6 sẽ chuyển thể arc Paranormal Liberation War, đem đến cuộc đối đầu toàn lực giữa phe anh hùng với các ác nhân.

Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục lộ trình học tập của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đen tối sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt đã mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Sau nhiều biến cố, Shigaraki đã được "nâng cấp". Để ngăn chặn một ác nhân thứ hai như One For All xuất hiện, các anh hùng sẽ phải hành động. My Hero Academia season 6 chính là câu chuyện về cuộc chiến tổng lực giữa hai phe!

Một số hình ảnh về cuộc chiến sắp tới được tiết lộ ở tập cuối season 5:

my hero academia season 6

my hero academia season 6

my hero academia season 6

My Hero Academia season 6 tung PV, xác nhận ngày giờ lên sóng! 4

Hiện tại, thời gian ra mắt My Hero Academia season 6 vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán, anime sẽ trở lại vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, tức khoảng tháng 7 - tháng 10. Phần 6 khả năng cao sẽ có độ dài khoảng 25 tập.

CẬP NHẬT: My Hero Academia season 6 sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2022!

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang