My Hero Academia season 6 tung PV, nội dung chính là ARC Deku VS Shigaraki!

Sau khi season 5 kết thúc, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố với nội dung chính là arc Paranormal Liberation War, arc Deku chạm trán Shigaraki!

Mới đây, ngay sau khi tập cuối của anime My Hero Acadamia season 5 lên sóng, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố. Theo đó, phần phim thứ 6 sẽ chuyển thể arc Paranormal Liberation War, đem đến cuộc đối đầu toàn lực giữa phe anh hùng với các ác nhân.

Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục lộ trình học tập của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đen tối sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt đã mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Sau nhiều biến cố, Shigaraki đã được "nâng cấp". Để ngăn chặn một ác nhân thứ hai như One For All xuất hiện, các anh hùng sẽ phải hành động. My Hero Academia season 6 chính là câu chuyện về cuộc chiến tổng lực giữa hai phe!

Một số hình ảnh về cuộc chiến sắp tới được tiết lộ ở tập cuối season 5:

my hero academia season 6

my hero academia season 6

my hero academia season 6

My Hero Academia season 6 tung PV, nội dung chính là ARC Deku VS Shigaraki! 4

Hiện tại, thời gian ra mắt My Hero Academia season 6 vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán, anime sẽ trở lại vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, tức khoảng tháng 7 - tháng 10. Phần 6 khả năng cao sẽ có độ dài khoảng 25 tập.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang