Xuất hiện một ngân hàng ảnh tại Nhật Bản chỉ chuyên về áo lót mà thôi

Mới đây thì một công ty tại Nhật Bản đã tạo ra một ngân hàng ảnh với chủ đề chỉ chuyên về áo lót đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng

Nhật Bản là một quốc gia có nền truyền thông trực tuyến phát triển vô cùng mạnh mẽ và luôn có những trang web lưu trữ hình ảnh cực kì chất lượng với nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên như một cách mở rộng chủ đề cho những thư viện ảnh online thì một trang web tại Nhật Bản mới đây đã tạo nên một website lưu trữ hình ảnh với nội dung vô cùng độc đáo, đó chính là những hình ảnh về áo lót.

Xem thêm: Mặc yukata Nhật Bản, cô gái trẻ tự nhiên bị chỉ trích?

Bra Drawer, hay Bra no Hikidashi được biết đến như một kho lưu trữ trực tuyến, hoàn toàn miễn phí và bất kì ai cũng có thể sử dụng để tìm kiếm hình ảnh những bộ áo ngực mà họ yêu thích. Trang web này được tạo ra bởi công ty đồ lót Heaven Japan, có trụ sở tại Osaka và nó hiện đang sở hữu hơn 400 bức ảnh áo lót kín đáo, với nhiều tùy chọn tìm kiếm để hỗ trợ người dùng có thể tìm ra được những hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xuất hiện một ngân hàng ảnh tại Nhật Bản chỉ chuyên về áo lót mà thôi

Những tiêu chí phân loại khá đơn giản, dễ nhất chính là màu sắc kèm theo đó là một loạt những danh mục áo lót theo mùa, hoặc theo sự kiện chẳng hạn như mùa hè, năm mới, Halloween, Giáng Sinh....

Ngoài ra thì những ai đã quá quen thuộc với dòng sản phẩn Heaven Japan thì có thể sử dụng những hình ảnh có sẵn trên cửa hàng online của hãng để có thể lấy về cho mình những hình ảnh của các dòng sản phẩm cụ thể.

Xem thêm: Công ty Nhật Bản ra mắt "thẻ sinh lực" để nhân viên chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân

Và trong trường hợp một người dùng nào đó cần những hfinh ảnh áo ngực cho một hoàn cảnh cụ thể thì phía Heaven Japan cũng sẽ nhanh chóng gợi ý đến khách hàng của mình một số loại sản phẩm nhất định đúng với nhu cầu của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang