Dự đoán spoiler Chainsaw Man 100 - Tóm tắt, giải thích chap 99: Mitaka mạnh lên bằng cách lập harem?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 100, tóm tắt nội dung chap 99: Sau khi được giải thích về sức mạnh của Quỷ Chiến Tranh, Mitaka bắt đầu quá trình tìm kiếm Chainsaw Man ngay trong ngôi trường của cô đồng thời giúp con quỷ trở nên mạnh hơn bằng cách... biến nhiều người thành "của Mitaka"?

Tóm tắt Chainsaw Man 99

chainsaw man 100

Trong chương 99, chúng ta được biết chính xác về tình trạng của nhân vật Mitaka. Cô hiện còn sống - cả về cơ thể lẫn tâm trí. Mitaka vẫn đủ ý thức để kiểm soát cơ thể. Điểm đặc biệt là cô có thể "nhìn thấy" Quỷ Chiến Tranh và trò chuyện với hắn. Theo lời Quỷ Chiến Tranh giải thích thì cơ thể của Mitaka giờ là của hắn, nhưng vì não trái của cô vẫn có thể hoạt động nên con quỷ chủ động để cô điều khiển cơ thể - như thế sẽ tiện cho các hoạt động thường ngày của cô hơn.

Quỷ Chiến Tranh muốn Mitaka đến trường vì hắn biết Chainsaw Man đang ở đó, chỉ là không ai biết thôi. Vì các trở ngại tâm lý, Mitaka không muốn vào trường lắm. Kể cả khi bị đe dọa, cô vẫn không dám bước chân vào trường.

Lúc này, một nam sinh điển trai tiếp cận hỏi tham Mitaka. Quỷ Chiến Tranh tranh thủ chiếm lấy cơ thể và hỏi anh ta về thân phận thật của Chainsaw Man. Nghĩ một lúc thì Quỷ Chiến Tranh đề nghị... nam sinh kia làm bạn trai Mitaka! Nam sinh kia từ chối. Ủa làm vậy chi vậy má? Lúc này thì Quỷ Chiến Tranh giải thích rằng y có thể biến những gì "thuộc về mình" thành vũ khí!

Tức là sao?

chainsaw man 100

Tức là để trở nên mạnh hơn, Quỷ Chiến Tranh cần biến càng nhiều người thành "người yêu" của Mitaka càng tốt!

Tuy đang được "cứu" bởi Quỷ Chiến Tranh, Mitaka lại thấy sợ con quỷ bên trong mình. Cô có ý định nhờ thợ săn quỷ xử lý nhưng tất nhiên Quỷ Chiến Tranh không cho phép điều đó. hắn thỏa thuận rằng nếu "chúng ta" có thể đánh bại Chainsaw Man, hắn sẽ trả lại cơ thể cho Mitaka.

Để điều tra về Chainsaw Man, Mitaka gia nhập câu lạc bộ thợ săn quỷ của trường. Ở đây, cô vô tình gặp lại anh chàng ban sáng.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 100

chainsaw man 100

Đúng với dự đoán, Chainsaw Man 99 đã cho ta thêm các thông tin về Mitaka, đồng thời tiết lộ thêm hướng phát triển câu chuyện của Part 2. Theo các diễn biến hiện tại, Mitaka sẽ tìm cách truy lùng Denji đồng thời... xây dựng quan hệ tình cảm với càng nhiều người càng tốt.

Cô sẽ lập harem à? Không hẳn. Mitaka chỉ cần có được sự kết nối hoặc quan tâm từ mọi người là được (như trường hợp của lớp trưởng ấy). Hướng xây dựng này thật sự cực kỳ thông minh bởi nó thúc đẩy nhân vật chính phải thoát khỏi vỏ bọc của mình, từ đó xây dựng nên một câu chuyện đậm chất học đường nhưng vẫn mang hơi hướng điên cuồng của "Chainsaw Man".

Trước mắt thì ở chương 100, Mitaka nhờ sự dẫn dắt của "quân sư" Quỷ Chiến Tranh sẽ bắt đầu tạo lập quan hệ với nam sinh mới chuyển trường và cô gái đeo kính xuất hiện cuối chap 99. Nam sinh chuyển trường còn khá "mới" còn cô bạn nữ kia cũng có vẻ rất cởi mở nên Mitaka sẽ dễ dàng kết bạn với họ.

Còn nhớ ở chap 98, Quỷ Chiến Tranh có nói muốn lôi ra đầu đạn hạt nhân từ Chainsaw Man không? Câu nói này có phải là ẩn ý cho việc Quỷ Chiến Tranh sẽ "biến" Denji thành... của mình không nhỉ?

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 100

Chainsaw Man chap 100 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 26 tháng 7 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang