Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 2)

Thủ Vệ Giả là những thuộc hạ thân tín có khả năng chiến đấu cực mạnh dưới trướng Ainz Ooal Gown. Tiếp nối phần 1, sau đây là nguồn gốc và sức mạnh của các Thủ Vệ Giả còn lại tại Great Tomb Of Nazarick.

Xem thêm: Overlord: Nguồn gốc và sức mạnh các Thủ Vệ Giả của Ainz Ooal Gown (Phần 1)

Ở phần trước, ta đã cùng nhau tìm hiểu sơ về hệ thống Thủ Hộ Giả, Tổng Quản Thủ Hộ Giả Albedo và 3 vị Giai Thủ Hộ Giả trấn giữ 5 tầng đầu tiên của Great Tomb Of Nazarick. Tiếp sau đây, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về các Thủ Hộ Giả còn lại dưới trướng Ainz Ooal Gown nhé.

5 + 6. Aura Bello Fiora, Mare Bello Fiora - Đệ Lục Giai Thủ Hộ Giả

overlord thủ hộ giả

Người sáng tạo: Bukubukuchagama.

Trang bị của Aura: Cây cung To Your Heart, Roi da Queen, Nhẫn Sustenance, Depiction Of Nature And Society, Đồng hồ đeo tay của Bukubukuchagama, Vòng cổ Gold Acorn.

Trang bị của Mare: Trượng Igvarge, Vòng cổ Silver Acorn, Shadow Of Yggdrasil, Avarice And Generosity, Nhẫn Ainz Ooal Gown.

Aura và Mare là một cặp song sinh trấn giữ tầng 6 của Great Tomb Of Nazarick. Cả hai thuộc chủng tộc Dark Elf nên có thân hình nhỏ nhắn, đôi tai dài cùng nước da ngâm đặc trưng. Về ngoại hình thì Aura là nam còn Mare là nữ nhưng... sự thật thì là ngược lại đấy.

Trong chiến đấu, Aura đóng vai trò là xạ thủ tấn công còn Mare là một druid hùng mạnh, có thể sử dụng các phép thuật kiểm soát tự nhiên. Mare còn là chủ nhân của hai con Woodland Dragon cấp 90 với chiến lực cực kỳ khủng khiếp. Nếu tách riêng thì Aura lẫn Mare đều có điểm yếu riêng, nhưng khi họ kết hợp với nhau thì khá là khó để đánh bại.

7. Demiurge - Đệ Thất Giai Thủ Hộ Giả

Demiurge

Người sáng tạo: Ulbert Alain Odle.

Trang bị: Armageddon Evil, Unnamed World Item.

Demiurge là một ác quỷ có vẻ ngoài lịch thiệp tỏa ra sự thông minh sắc sảo tuyệt đối. Demiurge rất có tài trong việc thương lượng, đối nội, đối ngoại và đặc biệt là lừa đảo. Đầu óc thuộc hàng TOP Nazarick cùng bản tính "hắc ám" nên Demiurge thường là người làm các phi vụ "đen tối" hòng đem lại lợi ích cho chủ nhân.

Khi so sánh với các Thủ Hộ Giả khác, Demiurge không có sức mạnh quá nổi bật. Tuy nhiên, bằng sự thông minh cùng những mưu mô đáng sợ, Demiurge có thể vượt qua mọi đối thủ nặng ký một cách rất dễ dàng. Demiurge sử dụng khá nhiều phép thuật dạng buff. Anh ta cũng có thể triệu hồi các ác quỷ cấp cao hoặc chi phối những kẻ địch cấp thấp. Nhìn chung thì Demiurge là một kẻ địch rất khó chịu trên chiến trường, nhất là khi kẻ địch chỉ đông chứ không mạnh về chất.

8. Victim - Đệ Bát Giai Thủ Hộ Giả

Victim

Victim là một NPC có hình thù khá kỳ lạ. Theo các thông tin đã tiết lộ, ta được biết Victim thuộc chủng thiên thần. Victim sử dụng một loại ngôn ngữ khá kỳ lạ tên Enochian để giao tiếp và chỉ có một số người có thể nghe hiểu ngôn ngữ này.

Xét về khả năng chiến đấu thì Victim là yếu nhất trong các Thủ Hộ Giả. Sức mạnh của Victim chỉ thật sự bộc lộ khi anh ta hy sinh chính mình. Khi phát nổ, Victim sẽ làm chậm mọi chuyển động của kẻ địch trong khu vực. Vì Victim là NPC nên anh có thể hồi sinh không lâu sau đó.

Trên đây là tất tần tật về 8 Thủ Hộ Giả dưới trướng Ainz Ooal Gown trong Overlord. Bạn thích ai nhất trong 8 Thủ Hộ Giả này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Nữ coser hóa thân Albedo Overlord khiến fan "Quá-Nhiệt"! Không cosplay còn xinh đẹp hơn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang