Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất mà bạn không nên bỏ qua

Mùa Hè 2022 sẽ là thời điểm mà người hâm mộ chào đó một loạt những tác phẩm Anime mới cực kì đáng trông đợi

Ở thời điểm hiện tại thì những Anime Mùa Xuân 2022 đã chính thức kết thúc và giờ đây những gì mà người hâm mộ Anime mong đợi đó chính là những Anime của Mùa Hè này, với rất nhiều những tác phẩm ấn tượng đã và đang được phát sóng. Trong bài viết hôm nay thì Lagvn sẽ giới thiệu đến bạn 7 bộ Anime thú vị đã và sẽ được phát sóng trong thời gian tới nhé.

1. Overlord mùa 4

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Overlord là một tác phẩm được chuyển thể từ một tiểu thuyết ăn khác cùng tên và đã khẳng định bản thân là một sản phẩm Anime được rất nhiều người hâm mộ yêu thích kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Sau hơn 4 năm kể từ khi phần 3 chính thức kết thúc thì giờ đây người xem lại có thể được một lần nữa thấy được chúa tể Ainz Ooal Gown và thuộc hạ của mình trong anime Overlord mùa 4.

2. Hataraku Maou-Sama mùa 2

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Phần đầu tiên của Hataraku Maou-sama - Ma Vương Đi Làm Thêm. đã được ra mắt cách đây gần 10 năm và cuối cùng khán giả cũng đã có thể chạm tay vào phần phim thứ 2 của Anime này.  Dù vậy thì phần 2 sẽ được thực hiện bởi Studio 3Hz thay vì White Fox như ở mùa đầu tiên nên chắc chắn sẽ có một vài thay đổi về ê kíp làm phim.

Trong phần 2 của Hataraku Maou-sama, người xem sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của một nhân vật mới mang tên Alas Ramus, một cô bé bí ẩn được sinh ra từ một quả táo.

Xem thêm: Dr.Stone season 3 sẽ sớm ra mắt trong tương lai!

3. Extreme Hearts

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Câu chuyện của Extreme Hearts kể về những cô gái nữ tính nhưng lại có một sự quan tâm mãnh liệt dành cho những bộ môn thể thao. Xuyên suốt mạch truyện sẽ là sự xuất hiện của hàng loạt những bộ môn thể thao cường độ cao, hay những môn thể thao sử dụng những thiết bị hỗ trợ được rất nhiều người yêu thích, kể cả trẻ em và những người lớn tuổi.

4. Tokyo Mew Mew New

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Tokyo Mew Mew nói về 5 cô gái mang trong mình ADN của những sinh vật có nguy cơ bị tuyệt chủng, cũng bởi vì lý do này họ có thể hóa thành những siêu nhân "Mew Mew". Nhóm Mew Mew - được lãnh đạo bởi Momomiya Ichigo - sẽ có nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất khỏi những nguy hiểm từ những người ngoài hành tinh. 

Tokyo Mew Mew New cũng là một bộ Anime kỷ nhiệm 20 năm ngày ra mắt của phiên bản truyện tranh, cũng như là kỷ niệm 65 tạp chí Nakayoshi của nhà xuất bản Kodansha được ra mắt.

Xem thêm: Anime movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tung trailer, tiết lộ cốt truyện và lịch công chiếu

5. Utawarerumono: Mask of Truth

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Nội dung của Utawarerumono: Mask of Truth được dựa trên một trò chơi điện tử có tên là Aquaplus, từng được nhà phát triển mô tả là chương cuối cùng của loạt phim Utawarerumono. Phần đầu tiên của Utawarerumono cũng đã từng được phát sóng vào mùa Xuân của năm 2006.

6. Engage Kiss

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Bối cảnh của tác phẩm là trên một hòn đảo nhân tạo có tên là Baylong City, với câu chuyện kể về những khúc mắc trong cuộc sống của 3 nhân vật chính là Shuu, Kisara và Ayano, trong những bối cảnh và vị trí khác nhau. 

Shuu là một cậu thanh niên có thói quen chi tiêu vô tội vạ, lúc nào cũng trong tình cảnh thiếu chi tiêu. Kisara là một nữ sinh trung học thường xuyên chu cấp mọi thứ cho Shu, còn Ayano cô bạn gái cũ của anh

7. Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Ayumu Tanaka rời khỏi câu lạc bộ Kendo để tham gia vào câu lạc bộ Shougi (cờ tướng Nhật Bản) của trường, để rồi tình cờ gặp phải Urushi Yaotome - một cao thủ cờ tướng Nhật Bản đồng thời là chủ nhiệm câu lạc bộ. Càng về sau thì Ayumu dần cảm thấy mình đã có tình cảm với Urushi, nhưng Ayumu đã hứa rằng sẽ đánh bại anh ta trong một trận cờ tướng Nhật Bản trước, vì vậy cô sẽ không thổ lộ tình cảm của mình trước khi ngày đến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang