Spoiler Blue Lock 181: 'Sức mạnh' của Kaiser - Thêm một bàn thắng nữa cho...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 181: Ngay khi lấy được bóng, Kaiser tổ chức phản công nhanh. Isagi chạy theo quan sát và biết được một trong các kỹ năng mạnh nhất của Kaiser. Ở cuối chương, một bàn thắng nữa xảy ra trong trận đấu giữa Manshine City với Bastard Munchen!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 180

blue lock 181

Với cú cản bóng của Yukimura, Manshine City được hưởng một quả phạt góc. Chigiri là người sút phạt. Trong lúc ai cũng cố kèm chặt Nagi thì bóng lại được sút ngay trước Agi. Với thể lực cùng đôi chân dài, Agi lấy bóng rồi lập tức đưa bóng vượt qua các cầu thủ Bastard Munchen bằng cách... lập tức chuyền ra sau cho Nagi!

Hầu hết cầu thủ Bastard, kể cả Isagi, đều bị qua mặt. Tuy nhiên, với đẳng cấp của mình, Kaiser đã nhìn ra ý đồ đối thủ. Anh ta thành công cướp bóng!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 180: Manshine City hưởng phạt góc - Isagi thất bại, Kaiser thành công!

Spoiler Blue Lock 181

blue lock 181

Ngay khi lấy được bóng, Kaiser tổ chức phản công nhanh ngay lập tức! Bopngs được đưa về chân Ness với Kaiser chạy ngay sau hỗ trợ. Isagi cũng nhanh chân chạy theo sau Kaiser để "hấp thụ" và tham gia tấn công nếu cần.

Bằng sự phối hợp nhuần nhuyễn, Ness cùng Kaiser dễ dàng vượt qua hàng phòng ngự của Manshine City. Trong lúc Kaiser dẫn bóng, Isagi đã dần nhận ra "sức mạnh" của Kaiser - đó chính là đôi mắt luôn quan sát để tiếp nhận thông tin.

Kaiser ngày một tiến sâu hơn. Chigiri, Mikage và Agi đã đuổi kịp và tham gia hàng phòng thủ. Kaiser chả quan tâm lắm vì anh ta đoán được hết rồi. Một cú sút xa được tung ra. Bóng bay cực căng, vượt qua tất cả cầu thủ và thổi tung lưới Manshine City! Tỉ số cân bằng 1-1!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Blue Lock 181

Blue Lock chap 181 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler chap 182 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang