Spoiler Blue Lock 180: Manshine City hưởng phạt góc - Isagi thất bại, Kaiser thành công!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 180: Manshine City được hưởng một cú phạt góc. Agi và Nagi tiếp tục khiến hàng phòng ngự Bastard Munchen bất ngờ... nhưng Kaiser thì vẫn tỉnh táo lắm!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 179

blue lock 180

Sau khi có được bóng, Nagi cùng Agi tấn công hàng phòng ngự của Bastard Munchen. Nhờ quá trình luyện tập với Chris Prince, Nagi giờ ngoài sự linh hoạt ngẫu hứng thì anh còng có khả năng phân tính cực chính xác cùng thể chất mạnh mẽ cho phép cầu thủ làm mọi điều mình muốn.

Bằng một pha chuyền bóng thông minh, Nagi tìm ra cơ hội ghi bàn cho chính mình! Sút! Làm gì dễ vậy. Yukimura phá bóng thành công!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 179: Nagi tung sút! VÀO chưa?

Spoiler Blue Lock 180

blue lock 180

Pha đỡ bóng của Yukimura thành công bảo vệ lưới Bastard Munchen nhưng đã tặng cho Manshine City một cú phạt góc. Cầu thủ hai bên bắt đầu bày binh bố trận phía trước khung thành của Gagamaru. Agi tranh thủ lúc này "truyền đạt" kiến thức cho Nagi (có vẻ đây là lý do Chris xếp cặp hai người này nhỉ?).

Mọi chuẩn bị đã xong. Isagi đứng trước Agi và Nagi còn Kaiser đứng sâu phía sau. Chigiri là người sút phạt. ngay trước khi bóng bay, Agi đã lao tới phía trước. Isagi cùng đồng đội cố gắng ngăn cản nhưng độ dài cơ thể, sức mạnh lẫn kỹ thuật của Agi đều quá tốt. Agi không chạm bóng mà lập tức hất bóng ra sau khiến Bastard Munchen bất ngờ!

Bóng treo ngay trên đầu Nagi. Cứ tưởng sắp thủng lưới rồi thì Kaiser từ sau bay đến, phá bóng ra khỏi vùng nguy hiểm!

Blue Lock 180 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Blue Lock 180

Blue Lock chap 180 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler chap 181 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang