Dr.Stone season 3 sẽ sớm ra mắt trong tương lai!

Phần 2 chưa kết thúc, dự án anime Dr.Stone season 3 đã được công bố!

dr.stone season 3

Mới đây, AnimeTV đã đăng tin thông báo rằng anime Dr.Stone sẽ có season 3. Phần anime mới này sẽ có nội dung tiếp nối phần 2, ngay sau khi Senku và Tsukasa trở thành đồng đội.

Thông báo này khiến fan Tiến Sĩ Đá cực kì phất khích. Dù mùa phim Dr.Stone season 2 không thật sự đạt được thành công quá lớn (do phải cạnh tranh với quá nhiều anime), những nhà sản xuất vẫn tin vào tiềm năng của tác phẩm này và nhanh chóng chuẩn bị cho phần thứ 3. Theo nhiều dự đoán, có thể Dr.Stone season 3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

dr.stone phần 3

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin được tiết lộ ngoài việc ê kíp thực hiện lẫn dàn seiyuu vẫn sẽ giữ nguyên. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về Dr.Stone season 3 trong thời gian sớm nhất.

CẬP NHẬT: Sau khi tập đặc biệt dài một tiếng về Ryusui kết thúc, chúng ta đã có một video ngắn tiết lộ thông tin về phần 3. Cụ thể, Dr.Stone season 3: New World sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023, tức vào khoảng đầu tháng 4. Các tiết lộ mới sẽ được công bố thêm trong tương lai gần.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang