Bạn là ai trong Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo?

Cung Hoàng Đạo bao gồm 12 cung khác nhau, có nguồn gốc từ thời xa xưa, chuyên dùng để xác định tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của từng người. Sau đây, hãy thử xem bạn là ai trong Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là sự kiên trì, nhẫn nại và mạnh mẽ. Loid luôn hết mình với công việc, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách để đi đến mục tiêu cuối cùng. Loid cũng là một người làm việc theo lý trí, có sự tính toán trong mọi đường đi nước bước. Anh chàng điệp viên là một Kim Ngưu gương mẫu cho bất kỳ ai noi theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya có những nét tương đồng khá lớn với cung Song Ngư. Cô bé có trí tưởng tượng phong phú, có thiên hướng giúp đỡ và dễ đồng cảm với mọi người. Những lúc bị tổn thương, Anya thường sẽ nghĩ về quá khứ, bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. May mà Anya gặp được Loid nên cuộc sống của cô bé nay đã thay đổi tốt hơn trước rất nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thường là những người luôn đặt gia đình lên trên hết - đó cũng là ưu điểm lớn nhất của Yor. Mặc dù không giỏi chuyện bếp núc, Yor luôn cố gắng thực hiện mọi công việc nội trợ khác để chăm sóc Loid và Anya thật tốt (dù đây chỉ là một gia đình giả). Khi người thân bị đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với bất kỳ kẻ địch nào, miễn là cô bảo vệ được những người cô trân quý.

Xem thêm: MC dự báo thời tiết Nhật Bản 'bỗng dưng' nổi tiếng vì cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thường gồm những người hay ghen, và Yuri cũng thế. Anh chàng này luôn muốn dành mọi thứ tốt nhất cho chị gái của mình, dẫu có phải làm công việc cảnh sát mật đầy nguy hiểm. Yuri giỏi làm việc một mình, biết cách để khai thác sự thật từ các mục tiêu anh nhắm đến. May mà Yuri hoàn toàn bất lực trước Yor nên là tạm thời thân phận của Công Chúa Gai lẫn điệp viên Twilight vẫn chưa bị phát hiện.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Người thuộc cung Sư Tử thường là những người tự tin, thông minh, có ý chí mạnh mẽ, đôi khi khá là kiêu căng, tự cho mình là nhất. Các đặc điểm này quá là giống với Damian luôn! Sau này không biết Anya có trị nổi Damian không nhỉ?

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là một cô bé khá năng động, lạc quan, biết dẫn dắt người khác. Cô bé luôn biết cách tự làm bản thân vui cho dù có ở một mình hay đồng hành cùng người khác. Đôi lúc, sự mạnh mẽ của Becky khiến Anya lẫn các học sinh khác không khỏi ngỡ ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry mang phong thái của một quý's tộc's tôn trọng các lễ nghi và quy tắc. Chi tiết này chính xác 100% với cung Ma Kết luôn. Người thuộc cung này luôn rất nghiêm túc và có sự tự chủ cao. Ma Kết cũng rất giỏi việc quản lý các tài nguyên của mình dù đôi khi sự chỉn chu của họ có thể hơi quá đà đối với người khác.

Franky Franklin - Bảo Bình

Franky Franklin

Thuộc nhóm Thủy, cung Bảo Bình thường gồm những người dễ tính, yêu thích sự thoải mái và đặc biệt rất giỏi trong việc giao tiếp. Trong Spy X Family, Franky thể hiện điều này khá rõ ràng. Bảo Bình khá là sợ cô đơn, tương đồng với việc Franky không ngừng nỗ lực tìm kiếm bạn đời của mình.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang biểu tượng của một chiếc cân, Thiên Bình được xem là cung của những người "balance và healthy" trong mọi thứ. Họ luôn mong muốn được kết nối vui vẻ với mọi người thay vì thù địch hay sử dụng bạo lực. Sylvia là người thuộc tổ chức WISE nên các đặc điểm này khá giống với cô ấy.

Dựa trên các thông tin trên, bạn là ai trong Spy X Family nào? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family dậy sóng vì video hentai Loid 'chim chuột' Yor dài 1 phút 49 giây!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang