Fan Spy X Family dậy sóng vì video hentai Loid 'chim chuột' Yor dài 1 phút 49 giây!

Sau khi Spy X Family anime kết thúc chưa lâu, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một video ngắn với nội dung Loid chim chuột với Yor theo đúng nghĩa đen trong lúc Anya vắng nhà! Nguồn gốc video này từ đâu ra? Cùng Lag tìm hiểu nhé!

Spy X Family anime hentai?

Spy X Family hentai

Spy X Family anime là bản chuyển thể từ manga gốc do Wit Studio phối hợp với CloverWorks. Anime bắt đầu lên sóng vào đầu tháng 4 năm 2022 và kết thúc Part 1 vào cuối tháng 6 với tổng cộng 12 tập phim.

Không lâu sau khi Spy X Family Part 1 kết thúc, trên các trang mạng xã hội - từ Twitter, Facebook, Instagram cho đến TikTok bất ngờ xuất hiện một đoạn video anime Spy X Family. Hình ảnh phim thì khá gần với anime gốc nên nhiều người lầm tưởng đây là một đoạn phim mà họ đã vô tình bỏ lỡ trong quá trình theo dõi anime.

Trong thời lượng 37 giây, ta nhìn thấy Loid và Yor đang ở nhà cùng nhau (có vẻ Anya đã đi vắng). Hai người vô tình chạm vào nhau và rồi... chim chuột theo đúng nghĩa đen! Đến đây thì fan SxP mới tá hỏa rằng họ đang xem video "sẻ", video hentai parody Spy X Family!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

Spy X Family hentai 37 giây từ đâu ra?

Spy X Family anime

Theo các thông tin Lag thu thập được, đoạn video 37 giây này là do một người dùng mang tên Maplestar thực hiện. Theo lời người này thì video trên Twitter chỉ là "teaser" mà thôi! Nếu bỏ ra 5 đô la để mua video "full không che" dài 1 phút 49 giây trên Patreon thì người dùng có thể thưởng thức đầy đủ sản phẩm của Maplestar.

Xem thêm: Spy X Family: Yor bị CĐM chỉ trích vì quá ngây thơ so với tuổi!

Với sức nóng của Spy X Family, đoạn video 37 giây nhanh chóng có mặt ở khắp mọi nơi. TikTok có lẽ là nơi xuất hiện nhiều nhất khi rất nhiều TikToker đã cắt video từ teaser, thậm chí là của bản full không che để "câu view". Sản phẩm của Maplestar vì lý do này đã trở nên siêu cấp thịnh hành trên toàn cầu!

Spy X Family

Đây là 5 đô la xứng đáng nhất mà tôi từng sử dụng.

Khi nào ông có video Damian với Anya thế?

Chà, đến lúc tham gia Patreon rồi.

Hay lắm Loid :))

Đây là điều tôi chờ mãi khi xem Spy X Family đấy.

Ông có triển vọng làm anime phết! Cố lên nhé!

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Bên cạnh các ý kiến ủng hộ Maplestar thì cũng có không ít người phản đối hành động làm video 18+ này. Nhiều người cho rằng Maplestar đang phá hủy hình ảnh nhân vật gốc và đáng bị xử lý bởi đơn vị nắm bản quyền.

Bạn nghĩ sao về video Loid chim chuột Yor của Maplestar? Theo bạn thì việc làm video 18+ dựa trên nhân vật anime có là điều sai trái không? Cá nhân bạn có thích các video như thế không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: MC dự báo thời tiết Nhật Bản 'bỗng dưng' nổi tiếng vì cosplay Yor Spy X Family!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang