"Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga

Cho dù là một tín đồ của game và truyện tranh manga, anime,.. hay thậm chí là một tín đồ thích xăm mình, bạn cũng không thể phủ nhận tài năng nghệ thuật của Derek Turcotte. 

Derek Turcotte là một thợ xăm tài năng đến từ Canada, chuyên tạo ra những những hình xăm phức tạp lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử và truyện tranh nổi tiếng.

"Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga

Xem thêm:  Để tiết kiệm tiền mua giày, người đàn ông quyết định "tha thu" giày Nike lên chân của mình

Chủ nhân của tiệm xăm Electric Grizzly Tattoo ở Canmore, Canada, Derek Turcotte cũng đã tạo nên được tên tuổi của mình trên thế giới nhờ tài khoản Instagram nổi tiếng, nơi anh chia sẻ những sản phẩm tuyệt vời của mình với hơn 300.000 người theo dõi.

"Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga

"Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga

Xem thêm: Thor Love And Thunder: Cảnh Thor nude với hình xăm Loki được fan Trung Quốc 'săm soi'

Người đàn ông 36 tuổi này đã vẽ từ khi anh chỉ là một đứa trẻ và Turcotte bắt đầu với nghề xăm này được 18 năm nay. Những sản phẩm do anh tạo ra thường là những hình xăm có bố cục phức tạp và đầy màu sắc. Nhưng chính những tác phẩm lấy cảm hứng từ truyện tranh và trò chơi điện tử của Turcotte đã thu hút nhiều sự chú ý nhất. 

“Tôi thích làm việc trong các dự án lớn và tạo ra những hình xăm độc đáo, trông đẹp mắt khi nhìn từ xa. Tôi thích rằng mang lại những thứ đẹp nhất vào mỗi ngày."

"Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga

Turcotte nhận ra mình có năng khiếu nghệ thuật khi ở tuổi thiếu niên, anh đã vẽ lên tường phòng ngủ của mình, trong khi cha mẹ anh có thể không đánh giá cao cách anh thể hiện kỹ năng của mình, đó là hành trang tuyệt vời cho sự nghiệp nghệ sĩ xăm hình của anh. 

Giờ đây, anh dành cả ngày để biến khách hàng của mình thành những tác phẩm nghệ thuật sống động được trang trí bằng các nhân vật trong truyện tranh và yêu thích của họ.

Cho dù là một tín đồ của game và truyện tranh manga, anime,.. hay thậm chí là một tín đồ thích xăm mình, bạn cũng không thể phủ nhận tài năng nghệ thuật của Derek Turcotte

"Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga "Mãn nhãn" với những hình xăm độc đáo, lấy cảm hứng từ game và truyện anime, manga

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang