Thor Love And Thunder: Cảnh Thor nude với hình xăm Loki được fan Trung Quốc 'săm soi'

Ngay sau khi trailer mới nhất của Thor Love And Thunder xuất hiện, các fan Marvel tại Trung Quốc đã có dịp bàn tán xôn xao bởi phân cảnh nude 100% của Thor. Nhiều người bàn tán về hình xăm Loki trên lưng Thần Sấm và tỏ vẻ tiếc nuối vì khả năng cao họ sẽ không được xem phim...

Thor Love And Thunder là gì?

Thor Love And Thunder

Thor Love And Thunder  (Thor phần 4, Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét) là tựa phim điện ảnh thứ 4 của MCU với nhân vật chính là Thần Sấm Thor. Theo kế hoạch của Disney, phim sẽ chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Mới đây, trailer mới nhất của Thor Love And Thunder đã được công bố với vô số những hình ảnh tiết lộ nội dung phim. Phân tích trailer thì Lag.vn sẽ có một bài viết riêng. Còn trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với phản hồi của fan Marvel tại Trung Quốc về phân cảnh Thor nude 100% với hình xăm Loki trên lưng nhé.

Xem thêm: Thor Love and Thunder tung trailer mới, chưa gì mà Thor đã bị lột truồng ngay trong trailer

Fan Marvel Trung Quốc săm soi cảnh Thor nude trong Thor Love And Thunder

Trong trailer mới của Thần Sấm 4, nếu để ý kỹ... mà chắc không cần đâu nhỉ? Kiểu gì mà bạn chẳng nhìn thấy nguyên ông Thor cơ bắp cuồn cuộn khỏa thân ngay giữa một "phiên tòa" kỳ lạ đúng không? Dừng lại ở cảnh này và nhìn kỹ vào lưng Thor, chúng ta sẽ thấy một hình xăm lớn. Đây là hình xăm chiếc nón của Loki với ý nghĩ thể hiện tình cảm của Thor cho người em trai của mình.

Thor Love And Thunder trailer mới

Các fan Marvel Trung Quốc tỏ ra rất thích thú với chi tiết này. Rất nhiều bình luận ấn tượng đã được đưa ra.

Cầu trời đừng để Loki và Thor có bad ending mà, couple cuối cùng tôi đu trong Marvel rồi đấy. Xin luôn!

Sao lại không mặc quần? Đi đánh nhau mà không mặc quần?

Ông kia là Zeus đúng không? Sao tự nhiên ổng cởi đồ Thor vậy? Có ý gì à?

Nhìn vào đâu giờ nhỉ (ý là "chỗ đó" với cái hình xăm).

Bên cạnh các bình luận vui vẻ, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm về việc liệu Thor Love And Thunder có được chiếu ở Trung Quốc hay không. Trước Thor 4, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đã không qua được cửa kiểm duyệt để được ra rạp Trung Quốc. Với cảnh Thor nude lại còn xăm mình này thì các fan cho rằng Thần Sấm 4 cũng sẽ chịu cảnh tương tự.

Bạn nghĩ sao về các bình luận của cộng đồng fan Marvel Trung Quốc về Thor Love And Thunder và cảnh Thor khỏa thân? Cá nhân bạn có mong đợi phần phim này không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang