Jujutsu Kaisen lẽ ra đã rất khác: Yuuji chết luôn, Nanami thành phản diện!

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến hiện là một trong những manga, anime được quan tâm nhất thế giới. Bất ngờ thay, lẽ ra câu chuyện này đã có diễn biến rất khác khi nam chính Yuuji thì chết luôn từ chap 9 còn Nanami thì là phản diện!

Jujutsu Kaisen là gì?

Jujutsu Kaisen là gì

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến là manga sáng tác bởi Akutami Gege. Truyện chính thức phát hành dài kỳ trên Weekly Shonen Jump vào ngày 5 tháng 3 năm 2018. Năm 2020, phiên bản chuyển thể anime do MAPPA của Jujutsu Kaisen lên sóng khán giả toàn cầu. Nhờ chất lượng anime xứng tầm với nội dung, Chú Thuật Hồi Chiến trở nên phổ biến với khán giả thế giới và có được sự ủng hộ mạnh mẽ.

Cuối năm 2021, Jujutsu Kaisen 0 Movie được công chiếu tại Nhật Bản. Sau vài tuần thống trị phòng vé, tựa phim đã xuất sắc trở thành phim có doanh thu cao thứ 7 trong lịch sử Nhật Bản.

Theo kế hoạch, anime Jujutsu Kaisen season 2 sẽ sớm lên sóng trong năm 2023 với sự thay đổi về đạo diễn.

Xem thêm: Đạo diễn anime Jujutsu Kaisen sẽ không tham gia Chú Thuật Hồi Chiến phần 2?

Ban đầu, tác giả định cho Yuuji chết luôn trong Jujutsu Kaisen!

Jujutsu Kaisen yuuji chết

Mới đây, tác giả Akutami Gege đã có đôi lời chia sẻ về tác phẩm của mình. Ông cho biết rằng cái chết của Yuuji trong chap 9 ngoài để phục vụ cho mạch truyện về sau, vừa là một biện pháp đề phòng của mangaka nếu Jujutsu Kaisen bị khai tử!

Như đã nói ở trên, Jujutsu Kaisen được phát hành trên Weekly Shonen Jump (WSJ). Đây là tạp chí truyện tranh nổi tiếng nhất tại Nhật Bản đồng thời cũng là "chiến trường" khốc liệt nhất của các mangaka. Để được phát hành manga trên WSJ, mangaka cần có một tác phẩm truyện ngắn thắng giải. Tiếp đó, tác phẩm sẽ được thương lượng giữa các biên tập để đi đến quyết định nó có được phát hành dài kỳ hay không.

Sau khi được phát hành, manga sẽ được đánh giá dựa trên phản hồi từ khán giả. Các manga được đánh giá cao sẽ được phép phát hành tiếp, manga bị đánh giá thấp - nhất là các manga mới - sẽ bị xem xét và cho khai tử nếu không được lòng độc giả.

Thông thường, các manga sẽ bị "xét duyệt" có nên được phát hành tiếp hay không khi bước sang chap 10 - 20. Tình hình của Jujutsu Kaisen thời điểm đó ở mức trung bình nên để đề phòng, tác giả đã sắp xếp cho Yuuji chết ở chap 9. Lỡ truyện bị khai tử thì ông cho nam chính đi bụi luôn! May là hướng đi táo bạo của Gege-sensei đã được độc giả đánh giá cao nên truyện mới tiếp tục phát hành đến tận giờ.

Xem thêm: 5 sự thật có thể bạn không biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Nanami lẽ ra sẽ là phản diện!

Jujutsu Kaisen nanami

Bên cạnh sự thật về Yuuji, tác giả Akutami Gege cũng chia sẻ về Nanami - nhân vật phụ được rất nhiều khán giả yêu thích. Ông nói rằng:

Tôi rất thích Nanami và lẽ ra anh ấy sẽ trở thành phản diện của Jujutsu Kaisen. Tôi không định giết anh ấy đâu. Ban đầu tôi chỉ định để Nanami mất một cánh tay sau khi đấu với Mahito thôi.

Cơ mà khi vẽ đến trận đánh giữa anh ấy với Mahito, tôi lại thay đổi quyết định. Tôi muốn cái gọi là "nhân vật tự quyết định số phận của mình" - vì vậy nên Nanami phải chết.

... Buồn mất ba giây với quyết định này của tác giả luôn.

Như vậy, theo như dự định ban đầu thì Nanami sẽ trở thành phản diện. Nhưng mà tại sao nhỉ? Câu hỏi này chắc chỉ tác giả mới có câu trả lời.

Bên cạnh hai sự thật trên thì tác giả Gege-sensei cũng từng nói rằng ông cực kỳ căng não khi phải nghĩ lý do để Gojou Satoru biến mất mỗi lần đánh nhau. Để xem thêm, bạn có thể ghé vào bài viết sau của Lag.vn:

Tương lai của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến: Sẽ kết thúc trong 2 năm với hai ARC lớn

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang