One Piece: Băng hải tặc Ngũ Hoàng nào là mạnh nhất hiện tại?

Big Mom, Kaido, Râu Đen Teach, Shanks là một trong 4 Tứ Hoàng khét tiếng của thế giới One Piece. Thời gian gần đây, Luffy đang dần được nhìn nhận là "Ngũ Hoàng". Vậy. Trong năm người này thì ai dẫn dắt băng hải tặc mạnh nhất?

Tứ Hoàng là gì?

tứ hoàng one piece

Trong One Piece, Tứ Hoàng là danh hiệu được trao cho các hải tặc hùng mạnh nhất thế giới mà cả Chính Phủ Thế Giới cũng phải dè chừng. Ban đầu, chúng ta được giới thiệu Tứ Hoàng bao gồm:

  • Shanks Tóc Đỏ - thuyền trưởng băng Tóc Đỏ.
  • Râu Trắng Edward Newgate - thuyền trưởng băng Râu Trắng.
  • Kaido - thuyền trưởng băng Bách Thú.
  • Charlotte Linlin - thuyền trưởng băng Big Mom.

Sau sự kiện Marineford, băng hải tặc Râu Trắng đã tan rã. Râu Đen Marshall D. Teach tận dụng cơ hội này để thăng tiến thành Tứ Hoàng mới. Sau 2 năm timeskip, băng Râu Đen của Teach đã trở thành thế lực không thể xem thường với các hành tung vô cùng mờ ám.

Xem thêm: One Piece: Sự thức tỉnh của Nika là để tiêu diệt màn đêm Râu Đen mang đến!

Ngũ Hoàng là gì?

ngũ hoàng one piece

Ngũ Hoàng là danh hiệu không chính thức dành tặng cho Luffy sau khi anh khuấy đảo đảo Bánh của Big Mom. Với diễn biến Luffy đánh bại Kaido trong One Piece 1049, độc giả tin chắc rằng vị trí Ngũ Hoàng sẽ được trao cho Luffy thật. Rất có thể băng Mũ Rơm sẽ thế chỗ băng Bách Thú cũng không chừng!

Băng hải tặc mạnh nhất trong Ngũ Hoàng

Để có thể chọn ra đâu là băng mạnh nhất trong các Ngũ Hoàng, hãy cùng Lag.vn điểm sơ qua sức mạnh của từng băng nhé.

Băng hải tặc Big Mom

băng hải tặc big mom

Băng Big Mom có thể xem là một băng hải tặc gia đình khi hầu hết các thành viên đều là con cái của Charlotte Linlin. Nhìn chung, băng Big Mom có sức mạnh khá vượt trội khi tập hợp được hầu hết các chủng tộc trên thế giới. Không chỉ thế, các thành viên cốt cán của băng cũng có khả năng sử dụng Haki điêu luyện cùng những Trái Ác Quỷ mang sức mạnh vô cùng "kỳ quái".

Big Mom là bóng hồng duy nhất trong Ngũ Hoàng, nhưng lại có sức mạnh không thể nào đo đếm được. Đánh với Big Mom mà cứ đè mấy chỗ đông người thì nguy lắm đấy.

Băng hải tặc Bách Thú

băng hải tặc kaido

Đúng với tên gọi, băng của Kaido như một vườn thú khổng lồ vậy. Hầu hết các thành viên đều được ăn trái SMILE để sở hữu sức mạnh của Trái Ác Quỷ hệ Zoan. Băng Bách Thú cũng có lực lượng chiến đấu chính khá tinh nhuệ như nhóm Tobi Roppo, bộ ba Tam Tai hay các Number khổng lồ.

One Piece: Ở hồi kết, Đây là những người sẽ cùng Luffy chiến đấu với Chính Phủ Thế Giới!

Băng hải tặc Râu Đen

băng hải tặc râu đen

Là băng "tồi tệ nhất của tồi tệ", băng Râu Đen toàn phường đầu trộm đuôi cướp hoặc thành phần bất hảo bị biệt giam lâu năm. Băng này không có số lượng đông đảo như băng Kaido và Big Mom nhưng từng tên trong số chúng đều có chiến lực rất ấn tượng.

Để tăng thêm độ bá đạo cho đội hình, Râu Đen cũng không ngừng đi tìm và thu thập các Trái Ác Quỷ mạnh mẽ. Cho đến hiện tại thì băng này đang thể hiện là một băng nổi bật nhờ Trái Ác Quỷ, còn khả năng dùng Haki thì chưa rõ thế nào. Trong lần tái xuất sắp tới, có lẽ ta sẽ được biết nhiều hơn về sức mạnh của băng Râu Đen.

Băng hải tặc Tóc Đỏ

băng hải tặc tóc đỏ

Băng của Shanks phải nói là băng đặc biệt nhất khi toàn bộ các thành viên đều là người thường và không sở hữu Trái Ác Quỷ. Sức mạnh của băng này có lẽ chủ yếu đến từ kinh nghiệm, kỹ thuật và cách sử dụng Haki. Ít người thế thôi chứ băng của Shanks đi đến đâu cũng khiến người khác phải dè chừng. Đến cả Hải Quân cũng phải công nhận rằng đây là băng cân bằng và gần như bất khả xâm phạm.

Băng hải tặc Mũ Rơm

băng hải tặc mũ rơm

Băng Mũ Rơm là một sự hòa trộn khá thú vị. Họ có người thương, người dùng Trái Ác Quỷ, người cá, người nửa người nửa máy, tuần lộc người,... Ai trong băng cũng có khả năng chiến đấu tốt và có vai trò rõ ràng khi bước vào chiến trường. Cũng như Shanks, băng Mũ Rơm không có nhiều thành viên nhưng đổi lại ai cũng có chất lượng thuộc hàng tuyển.

Vậy, đâu là băng hải tặc mạnh nhất trong Ngũ Hoàng? Khả năng cao đấy là băng của Shanks. Không cần đến ưu thế chủng tộc, số lượng áp đảo hay sức mạnh Trái Ác Quỷ, băng Tóc Đỏ đã "dễ dàng" trở thành một trong những thế lực hải tặc khét tiếng nhất.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Đâu là băng hải tặc mạnh nhất trong các Ngũ Hoàng? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Oda-sensei đã tiết lộ sự thật về One Piece cho mangaka của Nhóc Maruko!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang