One Piece: Ở hồi kết, Đây là những người sẽ cùng Luffy chiến đấu với Chính Phủ Thế Giới!

Cứ qua mỗi đảo, Mũ Rơm lại có thêm những đồng minh mới. Khi One Piece kết thúc, Luffy sẽ có một đội quân lên đến hàng triệu người cùng cậu chiến đấu với Chính Phủ Thế Giới!

One Piece là gì?

one piece kết thúc

One Piece - Đảo Hải Tặc là manga ra mắt ngày 22 tháng 7 năm 1997 trên Weekly Shonen Jump do Oda Eiichiro sáng tác. Truyện đưa ta theo chân Luffy, một thanh niên có mơ ước trở thành Vua Hải Tặc. Để hiện thực hóa tham vọng của mình, Luffy kết nạp những thành viên mới vào băng và dấn thân vào Đại Hải Trình sóng gió, nguy hiểm nhưng đầy những điều kỳ thú.

Xem thêm: One Piece công bố vô số thông tin mới về các dự án sắp sửa ra mắt!

one piece

Đem đến câu chuyện ấn tượng mà không một tác phẩm nào có thể bắt chước, One Piece trở thành một trong những tượng đài của ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Hiện tại, One Piece manga đã bán được gần 500,000,000 bản, trở thành manga bán chạy nhất mọi thời đại. Tác phẩm này cũng được chuyển thể thành anime dài trên 1000 tập cùng nhiều phần anime movie ấn tượng khác. Nhiều tựa game lấy đề tài One Piece cũng được phát hành đều đặn trong suốt 25 năm tuổi của OP, cho thấy sự lôi cuốn trường tồn theo thời gian của câu chuyện về các hải tặc này.

Trong năm 2022, One Piece Film Red sẽ ra mắt khán giả, giới thiệu với chúng ta con gái của Shanks đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị về Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Danh sách tổng hợp các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

Hành trình của Luffy trong One Piece

one piece luffy

Sau hơn 1000 chương truyện, Luffy đã đi qua vô số hòn đảo lớn nhỏ trên Đại Hải Trình. Tại hầu hết các đảo, Luffy đều đụng độ những kẻ địch mạnh mẽ, chẳng hạn như Crocodile, Arlong, Doflamingo, Enel hay Kaido. Không chỉ thế, cậu cũng kết tình bằng hữu với nhiều người khác và có được sự kết nối bền chặt với họ.

Có người thậm chí đã "suýt" trở thành thành viên của băng Mũ Rơm (Vivi), có người tuy chưa gặp Luffy nhưng đã trở thành fan hâm mộ của anh (băng Bartolomeo). Qua những trận chiến, Luffy đôi lúc còn "chuyển thù thành bạn". Với Luffy, những ai làm hại đến dân thường hay bạn bè cậu thì là kẻ xấu. Tuy nhiên, sau khi đã giải quyết xong thì Luffy cũng không để bụng chuyện gì cả. Sự cởi mở này của Mũ Rơm đã khiến anh chàng có được sự tín nhiệm của đông đảo nhân vật trong One Piece.

Tại Dressrosa, Luffy đã được một loạt các băng hải tặc lừng lẫy tôn làm "bố già". Dù Luffy không chấp nhận vị trí đó nhưng mọi người vẫn một lòng sẵn sàng hỗ trợ Luffy mỗi khi cậu nguy hiểm. Các diễn biến này cho ta thấy rằng trong tương lai, dù Luffy không lên tiếng, những người yêu mến cậu, chịu ơn cậu cũng sẽ sẵn sàng có mặt giúp đỡ hết mình.

one piece luffy đồng minh

Như Mihawk đã từng đánh giá:

Không, không phải Trái Ác Quỷ hay chiêu trò rẻ tiền nào cả. Hết người này đến người khác đều bị hắn biến thành đồng minh. Hơn tất cả những kẻ dong buồm ra khơi khác... tên đấy sở hữu sức mạnh tồi tệ nhất.

Nhưng, khi nào thì Luffy cần đến sự trợ giúp từ tất cả mọi người? Đấy chỉ có thể là khi cậu phải đối đầu với "kẻ địch" mạnh nhất trong One Piece - Chính Phủ Thế Giới và Hải Quân!

Xem thêm: ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản 'kế hoạch' của Chính Phủ Thế Giới!

Quân đội Luffy VS Chính Phủ Thế Giới

đồng minh của luffy

Theo những gì chúng ta được biết, Chính Phủ Thế Giới không thật sự tốt. Những gì chúng làm là để đảm bảo trật tự "lệch lạc" hiện tại, nơi Thiên Long Nhân là cha là mẹ còn người dân thường chỉ như cỏ rác. One Piece luôn đề cao "tinh thần tự do", vậy nên nếu cao trào cuối cùng của One Piece là Luffy hạ bệ Chính Phủ Thế Giới thì mọi thứ đều sẽ hoàn toàn hợp lý.

Để đấu với Chính Phủ Thế Giới và Hải Quân, băng Mũ Rơm Luffy chắc chắn cần đến các đồng minh của mình. Vậy, ai sẽ có mặt giúp đỡ họ? Sau đây là những cái tên mà Lag.vn chắc chắn sẽ có mặt trong trận đại chiến One Piece cuối cùng.

one piece liên minh luffy

 1. Hạm đội Mũ Rơm: bao gồm các băng hải tặc Beautiful Pirate, Barto Club, Happo Navy, Ideo Pirate, Tonta, New Giant Warrior Pirate, Hạm đội Yonta Maria).
 2. Các cựu thành viên băng hải tặc Râu Trắng.
 3. Băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ.
 4. Các chiến binh tộc Elbaf.
 5. Các samurai Wano với sự dẫn dắt của Yamato và Momonosuke.
 6. Vương quốc Alabasta với sự dẫn dắt của Vivi.
 7. Băng hải tặc Kuja của Boa Hancock.
 8. Vương quốc Dressrosa.
 9. Zunesha và các chiến binh tộc Mink.
 10. Crocodile.
 11. Đảo Người Cá.
 12. Các Nakama.
 13. Đồng minh từ Water 7.
 14. Đồng minh từ Drum Island.
 15. Những chiến binh trên Skypiea.
 16. Quân Kháng Chiến của Dragon.
 17. Các Siêu Tân Tinh.
 18. Băng hải tặc Buggy ( Buggy sẽ tấu hài, tăng 50% sĩ khí cho quân lính).
 19. Germa 66.
 20. Rayleigh và các cựu thành viên băng Roger.

Đấy là chưa kể đến sự hậu thuẫn từ cư dân tại các hòn đảo mà băng Mũ Rơm đã đi đến. Họ sẽ là lực lượng đắc lực giúp băng Mũ Rơm chiến đấu trên mặt trận chính trị.

Trên đây là những người sẽ cùng Luffy chiến đấu trong cuộc chiến cuối cùng hòng hạ bệ Chính Phủ Thế Giới. Lag.vn có kể sót ai nữa không? Hãy để lại bình luận để cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: TOP 10 nhân vật mạnh nhất thế giới dù không có Trái Ác Quỷ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang