Nữ streamer đăng video đánh rắm vào lọ gây tranh cãi

Một video mới được đăng tải của cô nàng Amouranth đã gây tranh cãi trên mạng xã hội về nội dung của nó.

Amouranth là ai?

Nữ streamer đánh rắm bỏ lọ ngay trong video 1

Kaitlin “Amouranth” Siragusa, nữ streamer không còn quá xa lạ trong cộng đồng SIMP quốc tế khi sở hữu thân hình nóng bỏng, chuyên làm những nội dung người lớn và có hẳn một trang web bán... nước tắm và rắm đóng lọ của chính mình. Cô nàng cũng hay đăng tải những video ASMR lên trang Youtube của mình để thỏa mãn những người hâm mộ cuồng nhiệt. Nhưng mới đây, một video được đăng tải trên kênh Youtube của cô nàng lại nhận về những ý kiến trái chiều khi nội dung của nó đi hơi xa so với những gì mà ASMR thường mang lại.
Xem thêm: ASMR là gì và các clip Youtube ASMR thư giãn tốt cho sức khỏe mà bạn nên thử qua


Video ASMR nhưng mà nó lạ lắm

Trong video này, Amouranth đã đưa tới cho người xem toàn bộ qui trình tạo ra một chiếc lọ chứa hơi rắm của mình theo phong cách ASMR. Nếu các bạn chưa biết, vào tháng 2 vừa rồi thì cô nàng đã công bố một mảng kinh doanh mới của mình với tên gọi Cutie Patooties, đây là nơi mà cô sẽ bán những lọ chứa rắm, tóc và nước tắm của mình qua hình thức online. Và giờ đây, cô nàng đã đăng tải một video chi tiết về quá trình đó lên kênh Youtube của mình dưới một dạng ASMR trá hình.
Xem thêm: Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình

Người xem phản ứng như thế nào về video này?

Với nội dung là việc liên tục liếm micro, gõ móng tay vào một chiếc lọ chứa rắm trong suốt video, cô nàng còn thông báo với người xem rằng cô vừa ăn thanh năng lượng, protein shake, đậu và trứng. "Tôi có thể cảm nhận được mùi hương vì chúng đã ở trên bàn làm việc của tôi kể từ khi tôi bắt đầu bán chúng. Thế nên có lẽ mùi của nó không nồng cho lắm", Amouranth thì thầm vào chiếc mic.

Streamer đánh rắm vào lọ 2

Ngay sau đó, cô nàng quyết định mở chiếc lọ chứa rắm của mình ra và thái độ quay ngoắt 180 độ. Amouranth thừa nhận rằng nó thật sự vẫn còn "rất nồng" và nói với người hâm mộ rằng cô ấy phải "thay thế nó". Để làm điều này, cô nàng bắt đầu di chuyển chiếc lọ về phía sau mông của mình.

Streamer đánh rắm vào lọ 3

"Những chiếc mic này thực sự rất nhạy nên khi bạn nghe thấy tiếng rắm, hãy cố gắng nhịn cười nhé," Amouranth cảnh báo với người xem.

Ngay sau đó, cô nàng ngay lập tức quay trở lại với những chiếc mic và những màn liếm mic gõ móng như bình thường. Quá trình này diễn ra trong khoảng 5 phút hoặc hơn, nhưng nhiều người đã bị ám ảnh và có thể nghĩ ra được cái gì đang diễn ra ở trong video của cô nàng. Một người hâm mộ nói rằng đây là video khiến cho họ hủy đăng kí kênh và "giải phóng" họ khỏi cô nàng streamer này.

Streamer đánh rắm bỏ lọ 4
Cuối cùng, cái video này đã khiến tôi hủy đăng kí, tôi tự do rồi

Tuy nhiên, một số người xem khác lại công khai bày tỏ lòng biết ơn khi cô nàng đăng tải đoạn video này lên mạng. Và điều này cũng ngầm xác nhận rằng sự kết hợp giữa đánh rắm và ASMR cũng là một thứ mà các SIMP chúa theo đuổi Amouranth đang tìm kiếm. Nhưng, cô nàng chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa để sản xuất nội dung như thế này vì cô nàng đã tuyên bố sẽ rút khỏi mảng nội dung người lớn vào tháng 6 năm 2022. Thay vào đó, cô sẽ chuyển hướng sang làm những lĩnh vực khác như tổ chức một cuộc thi dành cho các streamer và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình - thứ mà cô gọi là "mạo hiểm".

Streamer đánh rắm bỏ lọ
Tôi yêu phụ nữ, tôi yêu rắm, rắm là tình yêu, là lẽ sống

Xem thêm: Streamer Amouranth dừng hoạt động ở "chỉ quạt", chuyển hướng sang nội dung lành mạnh

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang