Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo 'full không che' của Toru Hagakure!

Không bao giờ lộ diện vì năng lực tàng hình, Toru Hagakure mới đây đã được tác giả My Hero Academia minh họa full không che: TOP 1 WAIFU của Học Viện Siêu Anh Hùng là đây chứ ai nữa!

Toru Hagakure là ai?

Toru Hagakure

Toru là một nhân vật phụ trong manga, anime Boku No Hero Academia - My Hero Academia  - Học Viện Siêu Anh Hùng. Cô là học sinh lớp 1-A tại trường UA và là bạn học của nhân vật chính Deku.

Quirk (kosei) của Toru là "vô hình". Năng lực này kích hoạt mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi Toru ngủ. Vì lý do này nên ngoại hình của cô nàng chưa bao giờ xuất hiện đầy đủ trước mắt khán giả.

Toru có quan hệ khá đặc biệt với Ojiro. Trong các cặp đôi của My Hero Academia thì Toru x Ojiro cũng được nhiều fan đẩy thuyền nhất dù họ khá nhạt nhòa trong câu chuyện.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Tác giả My Hero Academia hé lộ ngoại hình "full không che" của Toru Hagakure

Toru Hagakure lộ diện

Trong MHA chap 337, Toru lần đầu tiên để lộ diện mạo cho độc giả toàn thế giới. Tuy chỉ xuất hiện một phần nhưng ai cũng phải công nhận là cô nàng này cực kỳ xinh đẹp, đủ sức lọt vào TOP các waifu trong Học Viện Siêu Anh Hùng.

Để chìu lòng các fan, mới đây, tác giả Kohei của My Hero Academia đã đăng tải một bức minh họa Toru hiện nguyên hình full hd không che. Chỉ sau vài giờ, hình ảnh của tác giả đã nhận về hàng trăm nghìn lượt like và chia sẻ. Tất cả mọi người đều rất hài lòng với ngoại hình của Toru.

my hero academia Toru Hagakure

Hình ảnh trên được Kohei-sensei vẽ để quảng bá cho My Hero Academia tập 34 sắp sửa phát hành. Nếu may mắn, có thể nó sẽ được thêm vào mục chia sẻ của tác giả trong tập truyện.

Kể từ lúc Toru lộ diện, các hình ảnh fanart của cô đã liên tục xuất hiện. Sự ủng hộ từ khán giả đã cho thấy rằng tuy một nhân vật phụ không có mấy tác động đến cốt truyện nhưng nếu biết cách khai thác thì vẫn có thể tạo nên sự hào hứng cho khán giả.

Xem thêm: Sốc với loạt fanart Hagakure Toru - Waifu xinh nhất My Hero Academia là đây chứ đâu nữa!

Hiện tại, My Hero Academia đang tiến vào các diễn biến cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2022 - 2023. Lag.vn luôn cập nhật spoiler và các thông tin mới về My Hero Academia nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: My Hero Academia buộc phải đẩy nhanh cốt truyện vì... khán giả không thích!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Overwatch 2 hé lộ tuổi của các Hero nhưng lại bất hợp lý so với cốt truyện trước đó

Overwatch 2 hé lộ tuổi của các Hero nhưng lại bất hợp lý so với cốt truyện trước đó

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Để mở rộng thế giới của Overwatch 2 và giới thiệu game thủ đến với chuỗi nhiệm vụ cốt truyện PvE sắp ra mắt, Blizzard đã tiến hành cập nhật tuổi thật của các Hero để mở đầu nhóm nội dung mới – nhưng điều này lại sinh ra nhiều rắc rối cho cốt truyện trước đây “khá ổn định” của Overwatch.

Giải trí
Lên đầu trang