MASHLE - Ma Thuật Và Cơ Bắp bước vào arc truyện cuối cùng!

Sau rất nhiều lần úp mở từ tác giả, Mashle chính thức công bố thông tin sẽ bước vào các diễn biến cuối cùng trong tập truyện thứ 12. Các thông tin chi tiết như sau:

Mashle là gì?

Mashle kết thúc

Mashle - Ma Thuật Và Cơ Bắp là manga dài kỳ đầu tay được của tác giả Hajime Komoto. Truyện được phát hành trên Weekly Shonen Jump vào ngày 27 tháng 1 năm 2020. Hiện tại, Mashle đã có 11 tập truyện được phát hành với doanh số hơn 3 triệu bản in.

Mashle lấy bối cảnh tại một thế giới pháp thuật tương tự Harry Potter. Tại đây, ta theo chân Mash, một thanh niên không có thanh mana nhưng điểm sức mạnh thì phải ở cái tầm vô cực. Bước chân vào học viện pháp thuật, Mash sẽ làm gì để sinh tồn? Vì sao cậu lại "đặc biệt" như thế? Hãy xem Mashle để có câu trả lời nhé.

Hiện tại, Mashle đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và sẽ sớm phát hành trong tương lai.

Xem thêm: NXB Kim Đồng công bố bản quyền hai manga siêu hot và một manhwa cực nổi tiếng!

Mashle tiến vào arc truyện cuối cùng

mashle kết thúc

Trong Mashle Vol.7, tác giả Hajime đã có đôi lời chia sẻ rằng câu chuyện của Mash đã đi được nửa chặng đường. Nếu lời này là thật thì Mashle sẽ kết thúc đâu đó ở tập 14 - 15.

Xem thêm: TIN NÓNG: Manga Mashle đã đi được một nửa và sẽ sớm tiến vào cao trào trong năm sau!

Trong lúc độc giả đang buồn buồn thì tác giả Hajime lại đưa tin rằng "chia sẻ trước đó chỉ là nói xạo thôi". Ơ thế là Mashle vẫn còn dài à? Thế rốt cục mọi chuyện là "dư lào"?

Mashle kết thúc

Mới đây, trong Mashle tập 11, độc giả đã có câu trả lời. Theo các thông tin tiết lộ trong tập này thì manga Mashle sẽ chính thức bắt đầu arc truyện cuối cùng trong tập thứ 12. Như vậy, lời chia sẻ của Hajime-sensei trong tập 7 là nói thật. Theo đà này, khả năng cao truyện sẽ kết thúc ở tập thứ 14 - 15.

Mashle hiện đang có được sự đón nhận tích cực từ khán giả trong lẫn ngoài nước. Tron thời gian tới, nhiều fan tin rằng Mashle sẽ được chuyển thể thành anime. Các thông tin mới nhất về manga sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang