One Piece chap 1048: Đòn tấn công mới nhất của Kaido có sức mạnh khủng khiếp đến mức nào?

Chap 1048 của One Piece đã hé lộ đòn tấn công được cho là mạnh nhất từ trước tới nay của Kaido để có thể đối đầu với Gear 5 của Luffy. Liệu đòn tấn công này có sức mạnh lớn đến như thế nào?

Tại phân cảnh cuối của chap 1047 thì ngươi xem đã được chứng kiến nắm đấm của Luffy khổng lồ đến nỗi mà Momonosuke phải dốc toàn lực để di chuyển Onigashima ra khỏi đòn tấn công của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Tất nhiên Kaido sẽ không dễ dàng chịu khuất phục trước đòn tấn công này và điều này đã được thể hiện trong chap mới nhất của One Piece.

Theo đó chap 1048 One Piece sẽ tập trung nhiều hơn vào trận chiến giữa KaidoLuffy, không chỉ thế chương truyện này còn thể hiện một cách rõ nét hơn cuộc đụng độ về Haki cực khủng giữa 2 nhân vật. Dù sở hữu Gear 5 vô cùng lợi lại nhưng Kaido vẫn có thể khiến cho Luffy phải vượt qua giới hạn của mình và những cuộc tấn công cuối cùng này cũng có thể định đoạt kết quả của cuộc chiến đầy căng thẳng giữa thuyền trưởng của 2 băng hải tặc Bách ThúMũ Rơm.

Xem thêm: Tượng Luffy giá trị cao bị trẻ con làm bể, những gì mà chủ nhân nhận được là "con nít có biết gì đâu"

đòn tấn công mạnh nhất của kaido mạnh như thế nào

Và trong một tình thế bắt buộc, Kaido đã phải tung ra đon tấn công nguy hiểm nhất của minh, với sức mạnh vượt xa hoàn toàn so với những đòn tấn công trước đây của vị Tứ Hoàng này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Kaido đã quyết định tung hết toàn bộ sức mạnh của mình và liệu đòn tấn công này của Kaido có sức mạnh khủng khiếp đến mức nào? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu về đòn tấn công mang tên Shoryu: Kaen Hakke của Kaido nhé.

Shoryu: Kaen Hakke (tạm dịch: Rồng Thăng Thiên: Ngọn Lửa Bát Quái) là một đòn tấn công cần có một khoảng thời gian để chuẩn bị, khi đó Kaido sẽ hóa thân thành dạng rồng và phủ xung quanh một lớp lửa cực kì dữ dội. Đòn tấn công này có nhiều điểm tương đồng với Karyudon, đòn tấn công mạnh nhất của King Hỏa Hoạn.

Xem thêm: Tổng hợp meme One Piece 1047 siêu buồn cười: Luffy One Punch Man Kaido!

đòn tấn công mạnh nhất của kaido mạnh như thế nào

Ngoài ra thì One Piece chap 1048 cũng hé lộ thêm về hình dạng vô cùng cháy của Kaido, với nhiệt độ cơ thể cao đến mức có thể khiến cho chiếc sừng khổng lồ của Onigashima bị tan chảy ngay tức khắc. Sau đó đòn tấn công Shoryu: Kaen Hakke được tung ra từ miệng của hắn và gây ra một làn sóng xung kích cực kì lớn.

Đòn tấn công này dường như được phủ bởi Haki Bá VươngLuffy sẽ phải tìm cách để có thể đối đầu với đòn tấn công được cho là mạnh mẽ nhất của Kaido kể từ đầu arc Wano cho đến thời điểm hiện tại. Luffy lúc này cũng sử dụng một kỹ năng mới mang tên Gomu Gomu no Bajrang Gun (Tạm dịch: Súng Thần Khỉ). 

Cả hai đòn tấn công này có sức công phá mạnh đến mức dù không hề tiếp cận nhau nhưng cũng đủ khiến cho toàn bộ môi trường xung quanh dung chuyển. Thậm chí Luffy lúc này phải nhắm mắt lại và đưa tay lên để bảo vệ cơ thể của mình trước làn sóng xung kích quá lớn đến từ phía kỹ năng của Kaido.

đòn tấn công mạnh nhất của kaido mạnh như thế nào

Nói một cách dễ hiểu hơn đó là Gear 5 của Luffy đã khiến chi Kaido phải đi đến giới hạn của mình, đó là tung ra kỹ năng mạnh nhất để định đoạt kết quả của trận đấu tại chap 1048. Và nếu  như Luffy không thể thức tỉnh được Gear 5 thì chắc chắn cậu sẽ rất khó khăn trong việc đả bại được Kaido, điều này cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh của Luffy hiện tại cũng có thể xứng đáng được ghi nhận bởi có thể khiến cho một vị Tứ Hoàng phải tung ra chiêu thức mạnh mẽ nhất của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang