Vinland Saga mùa 2 chính thức sẽ do Mappa thực hiện

Vinland Saga vốn được biết đến là bộ Anime thương hiệu của Wit Stuido nhưng nay theo nhiều nguồn thông tin thì sẽ có 1 studio mới thực hiện toàn bộ phần còn lại của ANime này.

Theo nhiều nguồn tin được thông báo từ trước thì rất nhiều nhân viên trong đội ngũ phát triển Vinland Saga của Wit Studio sẽ chuyển sang Mappa và toàn bộ tin tức này đều được công bố bởi tác giả manga - Yukimura và đạo diễn Shuhei Yabuta trong cuộc trò chuyện trực tuyến trên Twitter. 

Xem Thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 2)

Vinland Saga mùa 2 chính thức sẽ do Mappa thực hiện

Bên cạnh đó, 2 người cũng xác nhận thêm là đội ngũ nhân viên này cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho ra mắt video Trailer giới thiệu mùa 2 của Vinland Sage. 

Nếu như toàn bộ thông tin đều chính xác thì dù cho đổi Studio từ Wit sang Mappa thì toàn bộ team thực hiện Vinland Saga từ phần 1 vẫn sẽ tiếp tục làm phần 2 và điều này có nghĩa là chất lượng của bộ Anime sẽ gần như không đổi. Đạo diễn của bộ truyện cũng đã lên kế hoạch để chuyển thể toàn bộ phần truyện còn lại trở thành Anime trong tương lai.

Vinland Saga mùa 2 chính thức sẽ do Mappa thực hiện 2

Tác giả Manga - Yukimuro cũng nói rằng là khán giả nên chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn sắp tới đầy đau khổ và đen tối hơn rất nhiều so với mùa 1.

Tính cho đến thời điểm hiện này thì Mappa đang ngày càng trở nên lớn mạnh khi có trong tay toàn những bộ Anime đỉnh cao như Jujutsu Kaisen mùa 2, Chainsaw Man, Hell's Paradise và Attack On Titan và bahy6 giờ là Vinland Saga. 

Xem Thêm: Ya Boy Kongming bị chỉ trích vì cho là đang xúc phạm đến Trung Quốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang