Spoiler One Piece 1048: Luffy Gear 5 đấm sấp mặt Tứ Hoàng Kaido - Denjiro xuất hiện!

Dự đoán spoiler One Piece 1048, tóm tắt nội dung chap 1047: Luffy Gear 5 quyết tâm dứt điểm Kaido bằng nấm đấm to ngang ngửa Onigashima! Trong khi đó, để bảo vệ người dân Wano, Momonosuke buộc phải vượt qua giới hạn của chính mình với sự hỗ trợ của Yamato!

Tóm tắt One Piece 1047

Nội dung chính của One Piece 1047 vẫn là trận đấu giữa Kaido với Luffy. Sử dụng chiêu thức mới mang tên Gomu Gomu No Thunder, Luffy ném những tia sét tấn công Kaido. Kaido liên tục né đòn rồi dùng vũ khí đánh tới tấp vào đầu Luffy. Lão Tứ Hoàng đang cực kỳ muốn kết thúc trận chiến dai dẳng này!

one piece 1048

Bị đánh tơi bời, Luffy vẫn không ngừng cười. Chàng Mũ Rơm một tay tóm chặt lấy Kaido, tay còn lại được bơm phồng lên thành một nấm đấm khổng lồ! Đây có lẽ sẽ là đòn dứt điểm của Luffy!

Ở một diễn biến khác, Orochi tuy bị thiêu đốt nhưng đã có thể biến hình thành Yamata No Orochi và giờ hắn định kéo Hiyori đi theo hắn. Cùng lúc đó, Onigashima đã xuất hiện trên bầu trời Hoa Đô! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1047: Gomu Gomu No Thunder - Orochi còn sống!

Dự đoán spoiler One Piece 1048

Chúng ta được tận mắt nhìn thấy Orochi bốc cháy dữ dội nhưng hắn vẫn cố gắng biến thành dạng rắn 8 đầu. Nỗ lực này của tên phản bội có thể là để hắn sử dụng năng lực của Trái Ác Quỷ và một lần nữa hồi sinh. Theo Lag dự đoán, nước của Zou sẽ sớm đến chỗ Orochi và giúp hắn dập tắt lửa. Lúc này, một nhân vật nào đó sẽ xuất hiện tiêu diệt Orochi và bảo vệ cho Hiyori. Biết đâu Zoro sẽ là người đó thì sao?

one piece 1048

Onigashima đã ở rất gần Hoa Đô rồi và Momonosuke cần phải nhanh lên! Ăn trọn cú đấm của Luffy, Kaido khó lòng điều khiển Hỏa Vân, dẫn đến chuyện Onigashima sẽ rơi xuống rất nhanh. Rơi vào tình thế bắt buộc, Momonosuke vận 200% công lực, nâng đỡ Onigashima qua đó đảm bảo an toàn cho người dân Wano Quốc.

Với diễn biến hiện tại, có lẽ Kaido sẽ hoàn toàn bại trận trong 2 - 3 chap nữa và toàn bộ người dân Wano sẽ được chứng kiến chuyện đó - giống cái cách mà Luffy đánh bại các kẻ địch sừng sỏ khác như Crocodile hay Doflamingo.

Nếu Luffy là người xử lý Kaido thì Momonosuke cần là người xử lý triệt để tên gian thần Orochi. Đây không đơn thuần là chuyện trả thù cho Oden nữa mà nó là việc Momonosuke bắt buộc phải làm được nếu cậu muốn bảo vệ và dẫn dắt Wano trong tương lai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler One Piece 1048

Trang bìa One Piece 1048 là hình ảnh Reiji và Ichiji đột nhập lên Đảo Bánh. Cái bóng ở bìa chương trước chính là của hai chị em này.

Đầu chương là một đoạn hồi tưởng nhỏ. Tuy chưa chắc chắn nhưng đó có vẻ là hồi tưởng của Momonosuke. Trước "sức ép" từ Luffy, Momo cố gắng tạo ra những đám Hoả Vân và dùng nó nâng đỡ Onigashima và kéo nó ra khỏi phạm vi cú đấm của Luffy.

Sau đó, Kaido đã biến hóa thành rồng lửa, với khả năng này khi hắn chạm vào thứ gì thì đều sẽ tan chảy.

Kawamatsu sau đó lại bắt đầu hồi tưởng. Trong hồi tưởng Kaido lúc này ( 20 năm trước) biết rằng hắn đã có 1 đứa con và hắn đang tiến đến lâu đài Oden để tận diệt dòng họ Kozuki. 

Kaido đứng trước mặt các lãnh chúa của Wano và cho họ lựa chọn là quy hàng hay chiến tử.

Các lãnh chúa đều chọn chiến đấu và tất cả đều bị Kaido đánh bại

Ở một diễn biến khác, Orochi cố gắng tấn công Hiyori. Denjiro bất ngờ xuất hiện, kết liễu cuộc đời Orochi. Kẻ phản bội chính thức bị tiêu diệt bởi một "kẻ phản bội" khác!

Chuyển cảnh sang Hoa Đô, người dân thả đèn trời và hi vọng Orochi biến mất và họ sẽ được cứu khỏi địa ngục trần gian này.

Chuyển cảnh sang cuộc chiến của Luffy và Kaido, Luffy tung ra Gomu Gomu no Bajrang Gun(Thần Khỉ trong văn hóa Ấn Độ).

Luffy và Kaido tung chiêu về phía đối phương.

Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece 1048

Tạm nghỉ một tuần do Tuần Lễ Vàng, One Piece chap 1048 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 5 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Drama giữa Oshi No Ko và cố nữ đô vật Kimura Hana vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự phản ứng của cộng đồng đang ngày một mạnh mẽ hơn. Trong đó, không ít fan Oshi No Ko tấn công cả gia đình người đã khuất. Thông tin chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang