Xuất hiện mô hình Gundam cao hơn 24m tại trung tâm thương mại Nhật Bản

Một mô hình Gundam cao hơn 24m đã chính thức được khánh thành tại một trương tâm thương mại mới mở ở Nhật Bản

Vào ngày 25/04 vừa qua thì cộng đồng mạng tại Nhật Bản đã không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của một mô hình Mobile Suit Gundam với tổng chiều cao 24.8m, tại thười điểm mà trung tâm mua sắm quận Hakata, thành phố Fukuoka được khai trương. Sự xuất hiện của mộ hình này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng người hâm mộ Gundam toàn Nhật Bản.

Được biết mô hình này được đặt tại trung tâm mua sắm Mitsui Shopping Park LaLaport tại khu vực Gundam Park Fukuoka. Đây là phiên bản Mobile Suit Gundam xuất hiện trong bộ phim “Mobile Suit Gundam: Char's Counterattack” từng được ra mắt vào năm 1988.

Xem thêm: Xuất hiện mô hình Gundam làm bằng gốm sứ khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

tượng gundam khổng lồ tại trung tâm thương mại nhật bản

Mô hình này được thiết kế với kích thước 1:1 và cũng trở thành mô hình người máy có chiều cao cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, vượt mặt tượng Gundam tại Odaiba, Tokyo cao 19,7m và tượng Gundam tại trung tâm Gundam Factory Yokohama cao 18m.

tượng gundam khổng lồ tại trung tâm thương mại nhật bản

tượng gundam khổng lồ tại trung tâm thương mại nhật bản

Trong số những gian hàng tại trung tại khu vực Gundam Park Fukuoka cũng có khá nhiều gian hàng của những món đồ chơi khác để cho người tham quan có thể thỏa sức khám phá chứ không chỉ có mỗi Gundam

Xem thêm: Bandai Namco gọi tên dự án đa vũ trụ mới nhất - Gundam Metaverse

Được biết thì đây là trung tâm thương mại mang thương hiệu Lalaport đầu tiên xuất hiện tại vùng Kyushu, được một tập đoàn bất động sản nổi tiếng Mitsui Fudosan Co., tập đoàn Kyushu Electric Power Co. và Nishi-Nippon Railroad Co. phát triển. Tổng diện tích của nó lên đến 206.500m2, gồm 5 tầng và một tầng hầm, một bãi đậu xe nhiều tầng.

tượng gundam khổng lồ tại trung tâm thương mại nhật bản

Tại buổi lễ khai trương trung tâm thì mô hình Gundam này đã được cắt băng khánh thành vào lúc 9h sáng ngày 25/04 và chính thức đón khách vào lúc 9h30. Rất nhiêu người hâm mộ đã đến chụp ảnh mô hình Gundam khổng lồ này trước sự háo hức và trầm trồ trước kích thước khổng lồ của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang