Fire Force season 3 được Leak xác nhận là đang phát triển và sẽ sớm ra mắt

1 tài khoản Twitter nổi tiếng với tên là SugoiLITE đã xác nhận rằng Fire Force mùa 3 đang được phát triển bởi David Animation Studio.

Fire Force mùa 3 được leaker thông báo là sẽ có mùa 3

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2022 vừa qua, 1 người dùng Twitter tên là SugoiLite đã có những thông mới nhất về việc xác nhận là bộ anime Fire Force hay Enen No Shouboutai mùa 3 đang được phát triển. 

Fire Force season 3 được Leak xác nhận là đang phát triển và sẽ sớm ra mắt

Thông tin tương tự như vậy cũng từng được công bố vào tháng 3 vừa rồi nhưng thông tin về Studio phát triển thì không được công bố. Theo cộng đồng người hâm mộ anime thì tài khoản SugoiLITE đã cung cấp thông tin vô cùng chính xác trong vòng 12 tháng gần nhất vậy nên việc xác nhận về sự xuất hiện của Fire Force mùa 3 đã khiến cho người xem vô cùng phấn khởi.

Xem Thêm: Đường đến Fire Force season 2: Tóm tắt phần đầu và sơ lược nội dung mùa mới

Fire Force season 3 được Leak xác nhận là đang phát triển và sẽ sớm ra mắt 2

Nhiều người cũng thật sự tin tưởng là Fire Force sẽ có phần 3 vì đơn giản là bộ phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng khi đạt điểm trung bình là 7.6/10 ở website IMDB và 83% điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes cùng với những đánh giá vô cùng tích cực. 

Xem Thêm: Anime Fire Force giúp ngăn chặn một vụ hỏa hoạn ngoài đời thực!

Sơ lược cốt truyện của Fire Force

Enen no Shouboutai là câu chuyện kể về Shinra Kusakabe (森羅 日下部/ シンラ・クサカベ?), một thanh thiếu niên mang trong mình khả năng Pyrokinesis thuộc "Thế hệ thứ ba" (第三世代 Dai San Sedai?) lẫn "Thế hệ thứ tư" (第四世代 Dai Yon Sedai?), người được dân chúng mệnh danh là "Dấu chân của Ác ma" (悪魔の足跡 Akuma no Ashiato?) nhờ khả năng đốt cháy đôi chân phi thường theo ý muốn của mình.

Fire Force season 3 được Leak xác nhận là đang phát triển và sẽ sớm ra mắt 3Chàng trai ấy bắt đầu hành trình anh hùng của mình bằng việc gia nhập Biệt đội Cứu hỏa đặc biệt 8 (第8特殊消防隊 Dai 8 Tokushu Shōbōtai?), nơi đã xuất hiện các Pyrokinesis khác (gồm Akitaru Ōbi (秋樽 桜備/ アキタル・オウビ?), Takehisa Hinawa (武久 火縄/ タケヒサ・ヒナワ?), Maki Oze (茉希 尾瀬/ マキ・オゼ?),...), những nhân vật có ý chí quyết tâm chấm dứt các cuộc tấn công của Diêm Nhân và thực hiện mục tiêu điều tra các Biệt đội khác từ 1 đến 7.

Fire Force season 3 được Leak xác nhận là đang phát triển và sẽ sớm ra mắt 4Càng về sau, nhiều sự thật đã dần được anh và đồng đội giải mã cùng với sự xuất hiện đặc biệt của một tổ chức giáo phái bí ẩn, Bạch Đầu Cân (白頭巾 Shiro Zukin?), những kẻ đứng sau các sự kiện hỏa hoạn của đế quốc.

Từ đây, Đội 8 cùng các đồng minh của mình đã đứng lên, chống lại giáo hội kì bí này, phá hủy các nhiệm vụ, mục đích của chúng như truy tìm các "Hỏa thần" (柱 Hashira?) (những nhân vật với sức mạnh đặc biệt, ví dụ: Shinra và em trai của anh,...) để thực hiện kế hoạch lặp lại "Đại thảm họa", thứ đã phá hủy thế giới hàng trăm năm về trước.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang