Spoiler anime Komi - Nữ Thần Sợ Giao Tiếp season 2 tập 5: Komi sang nhà Tadano làm chuyện...

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 5, tóm tắt nội dung tập 4: Sau bữa tiệc sinh nhật tưng bừng, Komi sẽ... tìm đến nhà Tadano và chăm sóc cho anh!

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu  season 2 tập 4

Komi - Nữ thần sợ giao tiếp phần 2 tập 5

Trong tập 4, Komi cùng em trai đi siêu thị mua đồ. Tiếp su đó, cả lớp đến nhà Komi và chức mừng sinh nhật sớm cho cô. Món quà mà mọi người mua cho Komi là chiếu gối ôm hình con mèo đen lớn. Không nói cũng biết đây là quà mà Chadano chọn cho Komi.

Bữa tiệc giáng sinh chính thức bắt đầu với cuộc chiến phân chia chỗ ngồi (tại ai cũng muốn ngồi kế Komi cả. Sau một hồi đấu nhau u đầu mẻ tráng thì cuối cùng mọi người cũng yên vị. Tadano vào sau nên vô tình ngồi ngay kế bên Komi-san.

Cả đám sau đó cùng chơi trò "ai làm vua nào" - tất nhiên là với mục đích được làm những chuyện "sai trái" với Komi. Rất nhiều tình huống khó đỡ đã xảy ra nhưng không ai làm gì được Komi cả. 

Sau khi chơi đã đời, cả bọn ra về. Vừa ra khỏi cổng thì ai cũng nhận được một đoạn tin nhắn từ Komi với nội dung là lời cảm hơn của cô dành cho họ.

Xem thêm: 10 manga/anime tình cảm hài hước giống Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 5

Komi - Nữ thần sợ giao tiếp phần 2 tập 5

Sau đêm giáng sinh thì sẽ là gì? Đón năm mới thôi. Cơ mà gượm đã! Trước khi đến với các sự kiện cuối cùng trong năm thì Tadano và Komi sẽ có một bước tiến lớn trong tập tiếp theo!

Vì bị cảm lạnh, Tadano phải ở nhà dưỡng bệnh. Co mà vì nhà không có ai rảnh nên Tadano chỉ có một mình. Vừa mệt vừa đói, Tadano tìm sự hỗ trợ từ Najimi. Lơ đễnh thế nào, Tadano gọi nhầm cho Komi. Biết bạn bị bệnh, Komi không thể làm ngơ (dù cô nàng ngại lắm). Komi sang nhà Tadano, chăm sóc cho anh. Komi cũng nấu cháo và dọn dẹp nhà cửa cho "chồng tương lai".

Hai anh chị nhà ta đang tình thương mến thương thì Najimi đến. Komi ngại quá, bỏ chạy luôn! Tadano vì bệnh tình nặng quá nên cậu "mất trí nhớ", hoàn toàn không biết Komi đã đến chăm mình.

Ở cuối tập 5, có lẽ ta sẽ đến với các diễn biến lễ cuối năm và đến với chuyến đi thực địa. Chuyến đi này sẽ thú vị ra sao? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Cười lăn lộn với loạt Meme Komi-san Wa Comyushou Desu siêu hài hước và đáng yêu!

Thời gian ra mắt Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 5

Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2 dự kiến lên sóng vào ngày 14 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Komi-san Wa Comyushou Desu season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang