Dự đoán spoiler One Punch Man 211: Đánh không lại, Garou nhận thua

Dự đoán One Punch Man 210, tóm tắt spoiler chap 210: Tiến hóa năm lần bảy lượt, Garou vẫn không đủ trình đánh với anh hùng hói Saitama. Đánh không nổi nữa, Garou nhận thua.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 210

one punch man 211

Cơ thể Garou đang dần biến đổi mạnh mẽ hơn và chính anh ta cũng cảm nhận được điều đó. Thứ duy nhất Garou không thể hiểu được là "tại sao mình vẫn thua thằng hói kia?". Garou đang nghĩ vẩn vơ thì Saitama đến. Anh hùng đầu trọc nói với Garou rằng anh hoàn toàn có thể trở thành một người hùng nếu muốn.

Tại sao cứ phải cố làm quái vật thế?

Cậu trông giống một người sẽ động viên một đứa trẻ đang khóc nhè đấy.

Garou "ngượng" quá nên lao lên tấn công. Nhờ kỹ năng võ thuật học từ Bang, Garou đánh trúng khá nhiều nhưng tất cả chỉ như muỗi đốt inox. Garou cố gắng đấm lún Saitama xuống đất, Saitama làm chuột chũi chui lên. Garou Nộ Long Cước, Vô Ảnh Cước, Song Thú Chưởng các thứ các thứ, Saitama Bất Tử Hộ Thân tỉnh bơ không bị thương lấy một cm da thịt nào. Mấy cú đánh của anh ta còn vô tình cứu một nhóm người đang trốn dưới hầm trú ẩn!

Biết được Garou là người giải cứu, nhóm người kia cùng nhau cảm ơn anh, bất chấp ngoại hình có phần đáng sợ của "quái vật". Garou tuy sướng nhưng vẫn ngại lắm nên tiếp tục biến hình. Trông Garou lúc này không khác gì thẻ bài quái vật của Yu-Gi-Oh.

Garou đánh Saitama văng vào núi lửa, đấm đấm chưởng chưởng với hy vọng "thế này sẽ đủ đánh bại hắn". Saitama hơi trầy xước xíu nhưng vẫn khỏe mạnh. Quần áo anh hùng hói còn không bị cháy cơ!

Bị Garou đánh túi bụi, Saitama vẫn cười vui vẻ. Anh còn bình luận rằng Garou rất giống King bởi cả hai đều có bản năng anh hùng rất tuyệt vời.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man 211

one punch man 21

Diễn biến trận đấu của Garou và Saitama đang đi theo hướng hoàn toàn khác những gì ta được biết trong bản gốc của ONE. Cứ theo đà này, Garou rồi sẽ dừng chiến đấu. Anh ta tiếp nhận lời giáo huấn của Saitama và có thể sẽ bỏ đến nơi vắng vẻ nào đó sống.

Cuộc đối đầu giữa Saitama với Garou có lẽ sẽ chỉ kéo dài từ 1 - 3 chap nữa. Có nhiều dự đoán cho rằng Psykos sẽ xuất hiện trở lại và làm đối thủ của Saitama và Garou. Đây là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra bởi nếu Garou không đánh nữa thì Garou và Saitama gần như cùng phe.

Để kết lại arc truyện này cho hoành tráng thì một màn song kiếm hợp bích đánh trùm cuối Psykos sẽ là khá thú vị. Tuy nhiên, để đạt đến trình độ có thể làm khó Saitama và Garou thì chắc... Psykos chỉ có nước đi hấp thụ mấy quái vật khác hoặc nhận thêm sức mạnh từ God thôi.

Trong trường hợp không có gì bất ngờ xảy ra, cuộc chiến sẽ kết thúc. Garou có cơ hội trò chuyện cùng cậu bé. Anh sau đó có thể bị truy đuổi nhưng nhờ Saitama nên trốn đi an toàn.

Thời gian ra mắt One Punch Man 211

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 211 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang