Boruto tập 246 bất ngờ trở nên nổi tiếng vì... Boruto quá xấu!

Vốn đang không nổi bật lắm, Boruto bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng vì... phần hình ảnh anime quá xấu!

Boruto là tựa anime/manga hậu truyện của tác phẩm "huyền thoại" Naruto. Nội dung chính của Boruto là con trai của Naruto và cuộc chiến của cậu ta với tộc Otsutsuki. Vì một số điểm thua thiệt về nội dung so với người tiền nhiệm, Boruto không thật sự được nhiều khán giả yêu thích và vì thế mà cũng trở nên kém nổi tiếng...

... Cho đến khi Boruto tập 246 ra mắt.

Trong tập 246, một người bạn của Boruto - Kagura - đã bị giết bởi Funamashi. Đau buồn trước sự việc này, Boruto đã khóc. Và vâng, Lag.vn tin chắc rằng khoảnh khắc này sẽ trở thành một meme huyền thoại.

Xem thêm: Naruto phiên bản người thật sẽ như thế nào?

boruto 246

Hình ảnh trên khiến độc giả không hiểu nổi studio Pierrot đang cố gắng làm gì. Sự xấu xí của Boruto nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Đa số khán giả đều không thể tin được thứ mà họ nhìn thấy. Sự xấu xí của Boruto làm nhiều khán giả nhớ đến những phân đoạn "xấu huyền thoại" trong Naruto - chẳng hạn như gương mặt méo nó của Pain chẳng hạn.

boruto xấu

naruto boruto

Thời gian gần đây, cả manga và anime Boruto đều nhận về khá nhiều đánh giá tiêu cực. Nhiều fan Boruto cảm thấy chất lượng thương hiệu này đang dần đi xuống, được thể hiện rõ qua những hoạt ảnh qua loa và diễn biến các trận chiến thiếu sức hút.

Được xây dựng từ thương hiệu Naruto cực kì nổi tiếng, Boruto rõ ràng có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để tiếp nối di sản của một trong những bộ Shounen quyền lực từng gánh vác tạp chí Jump, chỉ là nó dường như đang thiếu đi sự định hướng. Lag mong rằng sự phản hồi của khán giả sẽ khiến những người thực hiện Boruto sẽ có thể làm tốt hơn trong tương lai.

Bạn nghĩ thế nào về chuyện này? Bạn có đồng ý rằng Boruto đang xấu đi và tệ hơn trước không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Sửng sốt chuyện Youtuber mất ba tháng cuộc đời để... rút gọn anime Naruto cho bạn gái xem!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang