Tác giả Re:Zero: 'Câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending' - Subaru sẽ cưới...

Sau vô số biến cố đen tối, tác giả Re:Zero bất ngờ xác nhận rằng tác phẩm của ông sẽ có kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật. Subaru sẽ kết hôn với ai? Xem ngay sẽ rõ!

Re:Zero là gì?

Re:Zero happy ending

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu là tựa light novel sáng tác bởi Nagatsuki Tappei. Tác phẩm chính thức phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2014 và vẫn đang tiếp tục cho đến tận nay.

Re:Zero kể câu chuyện về Subaru, một nhanh niên có cuộc sống "thất bại". Sau khi bị xe tải tông trúng, Subaru bất ngờ chuyển sinh đến một thế giới huyền ảo. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Subaru bị giết chết. Câu chuyện đến đây kết thúc... Ủa. Subaru còn sống này?

Cứ mỗi lần chết đi, Subaru sẽ quay trở lại một mốc thời gian trong quá khứ - tạm gọi là "savepoint". Đây là cơ hội để anh thay đổi tương lai đen tối đang chờ đợi mình. Hành trình "feed to win" của Subaru từ đây bắt đầu.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Re:Zero sẽ có happy ending

Re:Zero happy ending

Mới đây, trong sự kiện kỷ niệm 10 năm Re:Zero ra mắt, tác giả Nagatsuki Tappei đã tổ chức một buổi chia sẻ trên tính năng Space của Twitter. Rất nhiều fan Re:Zero đã tham gia buổi trò chuyện và đưa ra những câu hỏi về tương lai của tác phẩm

Một khán giả đã hỏi Nagatsuki-sensei rằng liệu Subaru và Emilia có kết hôn với nhau hay không. Sau một lúc, tác giả Re:Zero đã nói rằng:

Mọi người hãy yên tâm, Re:Zero nhất định sẽ có một kết thúc có hậu.

Re:Zero

Xem thêm: Light Novel Nozomanu Fushi no Boukensha chuyển thể thành anime dài tập!

Câu nói của vị tác giả hoàn toàn không xác nhận chuyện Subaru có cưới Emilia hay không (kiểu này thì chiến tranh waifu chắc chắn sẽ còn kéo dài). Tuy nhiên, lời đảm bảo Re:Zero sẽ kết thúc có hậu cũng đã là động lực to lớn để các fan tiếp tục theo dõi.

Tính đến hiện tại, Re:Zero đã được chuyển thể thành hai phần anime chính. Theo Lag.vn dự đoán thì Re:Zero season 3 sẽ sớm được thực hiện để đuổi kịp light novel gốc. Các thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Tác giả My Hero Academia sẽ cho ra mắt manga kinh dị mới cực hấp dẫn trong tương lai!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang