Anime One Piece 1015 khiến fan nức lòng trước cảnh Luffy tấn công Kaido bằng Red Roc

Anime One Piece 1015 đã nhận về rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ bởi chất lượng hình ảnh, âm thanh xuất sắc của mình

Đúng như những gi mà phía ê kíp của Anime One Piece cùng tuyên bố với người hâm mộ, tập Anime 1015 đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi phấn khởi bởi chất lượng vô cùng tuyệt vời của mình. Theo đó tập Anime này sở hữu hình ảnh, âm tanh cũng như mô tả hình tượng nhân vật không thể nào kỹ lưỡng hơn.

Trong tập 1015 Anime One Piece, thứ mà fan hâm mộ mong chờ nhất chính là hình ảnh Luffy xuất hiện trước 2 Tứ Hoàng Big MomKaido được tái hiện một cách mãn nhãn trong tập anime này.

Anime One Piece 1015 khiến fan nức lòng trước cảnh Luffy tấn công Kaido bằng Red Roc

Ngoài ra thì những lời gửi gắm của Oden - samurai huyền thoại của Wano quốc - bên trong cuốn nhật ký của mình cũng đã được nhà làm phim chuyển thể ấn tượng hơn rất nhiều so với manga gốc. Với câu nói "20 năm nữa, sẽ có những hải tặc trẻ tuổi, một thế hệ mới thay ta đánh bại Kaido" kết hợp cùng với phần nhạc phim sẽ khiến cho khán giả của One Piece không khỏi nổi da gà.

Xem thêm: One Piece Dream Pointer - Hòa mình vào thế giới của One Piece và phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm

Anime One Piece 1015 khiến fan nức lòng trước cảnh Luffy tấn công Kaido bằng Red Roc 2

Thêm vào đó tạo hình của KaidoBig Mom cũng được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng, với gương mặt dữ tợn đã phần nào khiến cho hình tượng của Luffy đứng trước 2 Tứ Hoàng hùng mạnh này trở nên ấn tượng và hùng vĩ hơn bao giờ hết.

Anime One Piece 1015 khiến fan nức lòng trước cảnh Luffy tấn công Kaido bằng Red Roc 3

Kết thúc Anime One Piece 1015 đó chính là một cú đấm Gomu Gomu Red Roc thẳng vào mặt của Kaido, khiến cho Tứ Hoàng này xây xẩm mặt mày. Sau đó Luffy đã cất lên một câu nói vô cùng quen thuộc để kết thúc tập phim tuyệt vời này, đó là: "Ta là Monkey D. Luffy, ta sẽ đánh bại các ngươi và trở thành Vua Hải Tặc".

Xem thêm: One Piece chap 1047: Buff mạnh cho Luffy như một cách để Oda ngầm khẳng định sức mạnh của Kaido

Anime One Piece 1015 khiến fan nức lòng trước cảnh Luffy tấn công Kaido bằng Red Roc 4

Sau khi One Piece 1015 kết thúc thì bộ Anime này sẽ đi đến những giai đoạn cao trào nhất của trận chiến tại Wano, khi mà 5 Siêu Tân Binh sẽ cùng hợp sức để đối đầu với 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido, hứa hẹn sẽ đem đến những phân cảnh chiến đấu mãn nhãn hơn rất nhiều

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang