One Piece Dream Pointer - Hòa mình vào thế giới của One Piece và phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm

One Piece Dream Pointer sẽ tạo ra những trải nghiệm mới mẻ thuộc thể loại game nhập vai theo lượt mà bất kì người hâm mộ One Piece nào cũng không nên bỏ qua

Mới đây không lâu thì một tựa game mang chủ đề One Piece có tên One Piece Dream Pointer đã chính thức được phía Netmarble công bố trailer mới toanh và nhận được sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ tác phẩm Manga/ Manga này.

Được biết One Piece Dream Pointer là một trò chơi nhập vai theo lượt được chuyển thể từ tác phẩm One Piece đình đám của Nhật bản. Bối cảnh của game sẽ là thế giới đẹp mắt của One Piece được thể hiện với nền đồ họa 2D trong môi trường 3D đẹp mắt, bám sát với nguyên tác với nét vẽ và các nhân vật chính từng xuất hiện trong bộ truyện này.

One Piece Dream Pointer - Hòa mình vào thế giới của One Piece và phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ cùng với Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của mình trong một chuyến hành trình mới trường đoạn thánh địa Marie Geoise. Những phân đoạn trong trò chơi sẽ được phía Netmarble dựng lại chứ không sử dụng những cảnh Anime cắt ngắn, tạo nên một thiện cảm vô cùng lớn đối với những hâm mộ của sản phẩm này.

Hệ thống chiến đấu của game sẽ xoay quanh cơ chế nhập vai theo lượt, tuy nhiên nó sẽ mang một số tính năng đặc biệt so với nhiều trò chơi khác, đó là người chơi phải sử dụng những thẻ kỹ năng của nhân vật và phân bổ một cách hợp lý nhất mỗi khi thực hiện một nước đi nào đó.

One Piece Dream Pointer - Hòa mình vào thế giới của One Piece và phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm 2

Các kỹ năng của nhân vật sẽ được phân ra thành nhiều cấp độ khác nhau và game sẽ thêm vào tính năng gacha để tgame thủ có cơ hội hu thập càng nhiều thẻ kỹ năng xịn sò. Những thẻ kỹ năng này có thể được kết hợp với nhau để tạo nên một chuỗi combo hoành tráng và mãn nhãn, cũng như sát thương mà nó gây ra không hề nhỏ.

One Piece Dream Pointer - Hòa mình vào thế giới của One Piece và phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm 3

One Piece Dream Pointer sở hữu cho mình nhiều chế độ chơi khác nhau, từ PvP cho đến PvE, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn, đầy lỗi cuốn cho những người yêu thích thương hiệu One Piece này. Hiện tại trò chơi này đang mở cửa đăng ký sớm và những ai tham gia đăng ký sẽ nhận được 100 kim cương cũng như vé x10 triệu hồi cho mình.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến One Piece Dream Pointer có thể tiến hành đăng ký trước trò chơi tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang