Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần?

Một phiên bản Valorant Mobile đã bất ngờ được mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc

Trong một thông tin mới nhất được đăng tải bởi trang Twitter Valorleaks - một kênh khá uy tín trong cộng đồng Valorant - thì phiên bản Valorant Mobile đã chính thức được mở cửa thử nghiệm riêng tại thị trường Trung Quốc. Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu thích trò chơi này.

Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần?

Nếu như bạn chưa quên thì vào khoảng đầu năm nay đã rộ lên không ít thông tin liên quan đến việc Valorant sẽ có một phiên bản dành riêng cho các thiết bị điện thoại di động. Tuy nhiên thứ mà game thủ ngạc nhiên nhất đso chính là tốc độ hoàn thành Valorant Mobile của Riot Games, bởi những trò chơi trên PC thường phải tốn một khoảng thời gian khá dài để có thể được đưa lên nền tảng di động.

Nhưng có lẽ với kinh nghiệm phát hành Tốc Chiến thì Riot Games giờ đây đã không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc đưa một trò chơi PC lên thiết bị di động của game thủ nữa.

Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần? 2

Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần? 3

Nguồn tin này cũng cho biết rằng phiên bản mobile của Valorant sẽ không hỗ trợ cross-over với PC, điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động trên phiên bản di động sẽ độc lập hoàn toàn so với phiên bản trên PC. Tất nhiên đây là một điều hoàn toàn hợp lý khi mà nó có thể hạn chế được tối đa những lợi thế của game thủ PC so với những người dùng điện thoại.

Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần? 4

Valorant Mobile bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc, ngày ra mắt liệu đã đến rất gần? 5

Hiện tại vẫn chưa có bất kì những video nào liên quan đến gameplay của Valorant Mobile mà chỉ có một số hình ảnh về giao diện chờ, màn hình chọn đặc vụ và hình ảnh về các bản đồ ingame mà thôi. Những thông tin về Valorant Mobile sẽ được lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc, hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang