Fan cho rằng Sword Art Online Mobile quá giống với sản phẩm của miHoYo, khả năng bom xịt khá cao

Sword Art Online Variant Showdown đang nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ vì lối chơi quá giống với sản phẩm bom tấn của miHoYo

Sword Art Online Variant Showdown là một trò chơi nhập vai trên di động mới nhất được Bandai Namco công bố, chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2022 này. Kèm theo đó thì một trailer gameplay cũng đã được ra mắt để cho game thủ có  một cái nhìn cụ thể hơn về lối chơi của tựa game này.

Theo như những gì mà game thủ nhìn thấy đó là một chế độ chơi PvE, nơi mà bạn sẽ điều khiển 3 nhân vật trong một đội với từng nhân vật sẽ được luân phiên xuất hiện tùy sự lựa chọn của người chơi. Thông qua những kỹ năng kết hợp thì game thủ sẽ có thể liên tục tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ theo combo. Không chỉ thế các nhân vật sẽ có thêm những kỹ năng kết hợp có thể tương tác với nhau khi có một hiệu ứng đặc thù nào đó được kích hoạt.

Với lối chơi này thì không ít game thủ tại Việt Nam nhận ra rằng Sword Art Online Variant Showdown có nhiều điểm tương đồng với Honkai Impact 3rd của miHoyo, cũng là lối chơi một tổ đội 3 người cũng như cách tấn công có thể kết hợp nhiều nhân vật khác nhau.

Fan cho rằng Sword Art Online Mobile quá giống với sản phẩm của miHoYo, khả năng bom xịt khá cao

Fan cho rằng Sword Art Online Mobile quá giống với sản phẩm của miHoYo, khả năng bom xịt khá cao 2

Fan cho rằng Sword Art Online Mobile quá giống với sản phẩm của miHoYo, khả năng bom xịt khá cao 3

Nhiều người chơi cũng không quên nhận định rằng với lối chơi này thì việc Sword Art Online Variant Showdown có thể sánh ngang được với thành công của Honkai Impact 3rd là điều không tưởng, cũng như là những trò chơi mang thương hiệu Sword Art Online ngày trước cũng hiếm đạt được thành công vang dội.

Fan cho rằng Sword Art Online Mobile quá giống với sản phẩm của miHoYo, khả năng bom xịt khá cao 4

Không biết liệu khi được ra mắt thì Sword Art Online Variant Showdown có thể làm thay đổi suy nghĩ của cộng đồng game thủ về nó hay không? Hãy cùng đón nhờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn để nắm bắt những thông tin liên quan đến Sword Art Online Variant Showdown nhé 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang