Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua

Săn bắt Hồn Thú là một trong những phương pháp quan trọng giúp Hồn Sư trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm gia tăng lực chiến. Đâu mới là cách tối ưu để công cuộc săn bắt trở nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt kết quả như mong muốn? Ở đây có câu trả lời!

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật, đấu tướng thẻ bài mới nhất vừa được VNGGames phát hành vào ngày 31/03. Cốt truyện của Đấu La VNG được chuyển thể từ tiểu thuyết Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu, mỗi vị tướng trong Đấu La VNG được gọi chung là Hồn Sư, sở hữu các kỹ năng tấn công gọi là Hồn Kỹ.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua

Để kích hoạt được các Hồn Kỹ này, Hồn Sư cần hấp thụ Hồn Hoàn - một loại sức mạnh đến từ các loài Hồn Thú (hoặc thực vật) trong rừng. Hồn Thú càng lâu năm đem lại sức mạnh càng lớn. Vì thế, săn bắt Hồn Thú trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được xem là một trong những tính năng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của mỗi Hồn Sư. Đặc biệt, mỗi Hồn Thú trong Đấu La VNG còn sở hữu Hồn Cốt tương ứng với từng hệ Hồn Sư khác nhau. Những gợi ý sau đây sẽ giúp quá trình săn bắt Hồn Thú của người chơi trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Săn bắt Hồn Thú: Cần đúng thời điểm, không nên hấp tấp

Một trong những điều quan trọng nhất game thủ cần biết là chỉ có thể chiến đấu với một số loại Hồn Thú nhất định, tùy vào việc người chơi đã đi đến đâu trong phần cốt truyện của game. Do đó, tập trung “cày” Hồn Thú vào giai đoạn đầu, khi nhân vật còn ở level thấp và chưa đi xa sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 2

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, mở khóa các tính năng mới và từ đó có thể chinh phục được Hồn Thú mạnh hơn. Đồng thời người chơi còn có cơ hội nhận Hồn Hoàn, Hồn Cốt cao hơn là trong Sân Huấn Luyện Mô Phỏng.

Những điều cần lưu ý với Hồn Thú

Trong giao diện săn Hồn Thú, game thủ có thể chú ý đến dòng “chỉ số độ khó” ở cạnh dưới màn hình. Chỉ số này sẽ tăng dần theo số lần liệp sát, ảnh hưởng đến cấp bậc cũng như mở khóa Hồn Thú mới. Vậy nên càng săn nhiều lần, Hồn Thú sẽ càng mạnh lên và dĩ nhiên Hồn Hoàn nhận được cũng sẽ tốt hơn.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 3

Do đó, bất kỳ lúc nào cảm thấy đội hình không đủ sức đối phó với những kẻ địch mạnh, hãy tạm dừng làm nhiệm vụ chính tuyến để chuyển sang cày Hồn Hoàn, nâng chỉ số độ khó và từ đó nâng chiến lực cho bản thân.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương 4 của cốt truyện chính thì hệ thống sẽ mở khóa tính năng Thú Triều, là nơi mọi người có thể dễ dàng săn được Hồn Cốt. Chú ý hãy dùng hết số lần đi Thú Triều hàng ngày để nhận các Hồn Cốt. Bởi nó sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được bộ sưu tập Hồn Cốt hoàn chỉnh, giúp các Hồn Sư tăng hàng trăm ngàn chiến lực chỉ trong nháy mắt; hoặc nếu không có thể dùng làm nguyên liệu để Dung Luyện, tạo thành Hồn Cốt mạnh hơn. Khi săn Hồn Thú, game thủ cũng nên tận dụng tính năng tổ đội để có thể vượt cấp khiêu chiến, nhận về Hồn Hoàn mạnh.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 4

Tuy nhiên các loại Boss trong tính năng Thú Triều xuất hiện theo giờ và cũng mở khóa dần theo cốt truyện chính nên một lần nữa, vẫn khuyên người chơi tập trung “cày” nhiệm vụ để nhanh chóng mở khóa các Hồn Thú mạnh hơn trong Thú Triều.

Top 5 Hồn Thú đáng săn nhất Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hiện nay

Ở giai đoạn đầu game, số lượng Hồn Thú có thể săn được là có hạn. Việc chọn ra loại Hồn Thú đáng tập trung săn bắt trong giai đoạn này phụ thuộc nhiều vào vận may của người chơi, hay nói cách khác là việc bạn có nhân vật SSR nào trong đội hình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tác dụng cụ thể của Hồn Hoàn, giúp game thủ quyết định nên săn loại Hồn Thú nào trong Đấu La VNG.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 5

Kê Xà Biến Dị: Chú gà với khuôn mặt buồn cười này là một trong những Hồn Thú đáng săn nhất bởi Hồn Hoàn của nó đem lại hiệu quả tăng tấn công kéo dài suốt trận đấu. Gần như bất kỳ nhân vật nào cũng có thể được lợi từ Hồn Hoàn của Kê Xà.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 6

Đại Địa Vương Hạt: Tương tự Kê Xà, Hồn Hoàn của Đại Địa Vương Hạt giúp tăng lượng HP tối đa cho nhân vật. Thường thì các nhân vật đứng hàng đầu chịu đòn sẽ cần Hồn Hoàn này nhất, nhưng game thủ hoàn toàn có thể cho các nhân vật dạng “cuồng chiến sĩ” (mất máu thì tăng sát thương) dùng Hồn Hoàn của Đại Địa Vương Hạt. Ngoài ra, Hồn Hoàn của Hồn Thú này cũng đem lại sự dai sức cho các nhân vật đứng hàng sau, đặc biệt là khi đối thủ có các chiêu sát thương sâu, có thể đánh trúng hàng sau của địch thủ.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 7

Phượng Vĩ Kê Quán Xà: Hồn Hoàn rất có ích cho các nhân vật hồi phục, bởi nó giúp biến các kỹ năng hồi máu đơn mục tiêu thành sát thương diện rộng và làm các kỹ năng hồi máu AOE mạnh hơn nữa.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 8

Song Đầu Khuyển: Các nhân vật hệ Mẫn Công phù hợp với Hồn Hoàn của Hồn Thú này bởi nó đem lại bạo kích, chỉ số giúp họ có thể đánh thủng hàng phòng ngự của đối phương một cách nhanh chóng, để lộ các mục tiêu “máu giấy” đằng sau.

Săn Hồn Thú trong Đấu La VNG: Những điều không thể bỏ qua 9

Hoàng Đồn Trư: Hồn Hoàn của những chú heo này là một lựa chọn thay thế hoặc kết hợp cùng Đại Địa Vương Hạt cho các nhân vật dạng đỡ đòn ở hàng đầu. Nó đem lại hiệu quả hồi máu theo thời gian, nên có thể khiến các Hồn Sư đỡ đòn trở nên cực kỳ dai sức khi sử dụng.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp game thủ thành công trong việc săn bắt Hồn Thú, xây dựng cho mình đội hình hoàn hảo để khám phá và trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm trọn vẹn nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang