Lại một phiên bản MU sắp ra mắt, liệu Webzen có đang "vắt sữa" quá tay thương hiệu nổi tiếng này

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại thì số lượng các phiên bản MU được giới thiệu bở Webzen là vô cùng nhiều

Theo như tin tức mới nhất từ NPH Webzen thì một tựa game MU mới sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian tới, mang tên MU Archangel 2. Bối cảnh của trò chơi này sẽ tại thế giới MU nổi tiếng và sẽ chính thức cập bến đầu tiên tại những thị trường như Đài Bắc Trung Hoa, Hồng Kông và Macao ngay trong mùa xuân năm nay. Được biết MU Archangel 2 đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 09 năm ngoái và hiện tại thì game thủ tại các khu vực kể trên đã có thể tiến hành việc đăng kí trước ngay trên trang web chính thức của tựa game này

Lại một phiên bản MU sắp ra mắt, liệu Webzen có đang vắt sữa quá tay thương hiệu nổi tiếng này

Kể từ năm 2001 cho đến nay thì Webzen liên tục cho ra mắt những phiên bản MU khác nhau dành cho cả 2 nền tảng là Mobile và PC. Bao nhiêu đó vẫn chưa phải là đủ khi mà những phần game được xem là "ngoại truyện" của trò chơi như  MU Origin, MU Origin 2 và MU Archangel cũng nhanh chóng thể hiện sức hút của mình, đạtt về hàng triệu lượt tải xuống, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ trongg suốt thập kỷ qua. Giờ đây những game thủ yêu thích thương hiệu MU lại chuẩn bị chào đón một sản phẩm mới đó là MU Archangel 2.

Lại một phiên bản MU sắp ra mắt, liệu Webzen có đang vắt sữa quá tay thương hiệu nổi tiếng này 2

Với số lượng phiên bản được ra mắt qua từng năm thì đối với nhiều game thủ, phiên bản MU Online đời đầu vẫn đem lại rất nhiều những cảm giác khó tả cho cộng đồng. Do đó khi mà càng nhiều phiên bản MU được ra mắt thì những gì mà cộng đồng nhận thấy chỉ là Webzen đang cố gắng "vắt sữa" thương hiệu nổi tiếng này, từ đó tận thu doanh thu từ những người hâm mộ yêu quý thương hiệu MU.

Lại một phiên bản MU sắp ra mắt, liệu Webzen có đang vắt sữa quá tay thương hiệu nổi tiếng này 3

Tuy nhiên Webzen đã lên tiếng khẳng định với cộng đồng rằng MU Archangel 2 sẽ hội tụ đủ những tính năng từng khiến cho MU trở nên nổi tiếng trong cộng đồng nhiều năm về trước, hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích từ game thủ. Ngoài ra thì những giai diện trò chơi và nhân vật cũng sẽ được giữ nguyên giống với phiên bản gốc.

Lại một phiên bản MU sắp ra mắt, liệu Webzen có đang vắt sữa quá tay thương hiệu nổi tiếng này 4

Tất  nhiên những điều đó chỉ là quảng cáo từ Webzen mà thôi, còn sự thật như thế nào thì phải chờ game ra mắt thì mới có thể biết được. Những thông tin của MU Archangel 2 trong tương lai sẽ được Lag.vn đăng tải trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang